Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kẻ trộm xe tải chở 22.000 chiếc LG G2 đã bị bắt

Juan Perez–Gonzalez đã bị bắt sau chiếc xe tải chở 22.500 chiếc G2 (trị giá 12 triệu USD) của ông này bị đâm vào cột điện tại Kentucky, Mỹ.

Ke trom xe tai cho 22.000 chiec LG G2 da bi bat hinh anh 1

Juan Perez-Gonzalez hẳn từng nghĩ mình đã trúng số khi đánh cắp thành công một xe tải chất đầy những chiếc LG G2 trị giá 12 triệu USD. Tuy nhiên, vận may của ông này sớm bị dội một gáo nước lạnh khi chiếc xe bị đâm vào cột điện tại Louisville, Kentucky và bị cảnh sát bắt.

Người đàn ông này đã đánh cắp xe tải chở 22.500 chiếc LG G2 vào cuối tuần trước tại Gary, bang Indiana khi đang trên đường đến kho của nhà mạng Sprint. FBI cho biết, họ không nghĩ việc bắt Perez lại dễ dàng đến thế.

Khi họ đến Metro Louisville, họ phát hiện ra chiếc xe của Perez-Gonzalez đã bị đâm vào một cột điện. Anh này đã bị bắt ở gần đó. Tuy nhiên, cảnh sát đang nghi ngờ ông này còn có những đồng phạm khác và tiếp tục điều tra.

Perez-Gonzalez bị buộc tội rời khỏi hiện trường sau khi gây ra tai nạn, ăn cắp bất hợp pháp và chứa chấp tài sản bị đánh cắp.  

 

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

iPhone doi cu giam gia sau khi iPhone 11 ve VN hinh anh

iPhone đời cũ giảm giá sau khi iPhone 11 về VN

0

Các model đời cũ như iPhone X, XS và XS Max được điều chỉnh giá tại nhiều hệ thống. Mức giảm khoảng 500.000-1,5 triệu đồng tùy từng phiên bản.

02:36 Ky su Viet Nam che tao thanh cong may bay dien hinh anh

Kỹ sư Việt Nam chế tạo thành công máy bay điện

0 4 1

Với kinh nghiệm làm kỹ sư trong lĩnh vực chế tạo robot, ông Đinh Quốc Trí đã thử nghiệm lắp ráp và chế tạo thành công chiếc máy bay điện có người lái đầu tiên của Việt Nam.

04:35 Bac thang 3 m tha roi iPhone 11 Pro hinh anh

Bắc thang 3 m thả rơi iPhone 11 Pro

0 9 2

Apple đã dùng chất liệu kính mới trên iPhone 2019, mang đến độ bền tốt hơn so với bản tiền nhiệm nhưng vẫn dễ vỡ.