Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kẻ trốn truy nã lộ mình dưới vỏ bọc thương lái

Để lẩn trốn, Chìu A Xám núp mình dưới vỏ bọc thương lái đi mua các loại lá thuốc. Khi đến Thanh Hóa, anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 12/5, Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) bàn giao Chìu A Xám (35 tuổi, ở huyện Đầm Hà, Quảng Ninh), kẻ đang bị truy nã về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có cho Công an tỉnh Quảng Ninh xử lý.

Ke tron truy na lo minh duoi vo boc thuong lai hinh anh 1
Chìu A Xám. Ảnh: Đ.H.

Một ngày trước, người dân xã Lâm Xa trình báo đến Công an huyện Bá Thước về việc trên địa bàn xuất hiện một người lạ mặt đi thu mua lá thuốc, có nhiều biểu hiện khả nghi.

Cảnh sát nhanh chóng xác định đây là người bị Công an tỉnh Quảng Ninh phát lệnh truy nã từ tháng 12/2016 nên tổ chức vây bắt.

Chìu A Xám khai nhận sau khi bị công an khởi tố, hắn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Để lẩn trốn nhiều nơi, anh ta núp mình dưới vỏ bọc thương lái đi thu mua các loại lá thuốc.

Kẻ mang 2 lệnh truy nã không dám về chịu tang cha sa lưới

Chung nói với cảnh sát ngót 20 năm qua, chưa đêm nào anh ta được ngủ ngon giấc. Chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến Chung choàng dậy, ngồi chờ cho đến sáng.

 

 

 


Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật

Ke xam hai be gai 10 tuoi bi khoi to toi hiep dam hinh anh

Kẻ xâm hại bé gái 10 tuổi bị khởi tố tội hiếp dâm

Ba ngày sau khi rút hồ sơ vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối, Công an Hà Nội đã đổi tội danh khởi tố từ dâm ô sang hiếp dâm người dưới 16 tuổi đối với kẻ gây ra vụ việc.