Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Keanu Reeves và 'Ngày Trái Đất ngừng quay'

Ngôi sao 'Tốc độ' và 'Ma trận' Keanu Reeves trở lại trong bộ phim viễn tưởng 'The Day The Earth Stood Still' sẽ ra mắt tại Việt Nam đúng ngày Noel.

Keanu Reeves và 'Ngày Trái Đất ngừng quay'

(Zing) - Ngôi sao 'Tốc độ' và 'Ma trận' Keanu Reeves trở lại trong bộ phim viễn tưởng 'The Day The Earth Stood Still' sẽ ra mắt tại Việt Nam đúng ngày Noel.

Keanu Reeves va 'Ngay Trai Dat ngung quay' hinh anh 1

Tóm tắt nội dung phim

Phim khởi chiếu vào 24/12 tại:
* Hà Nội: Tháng Tám, Dân Chủ, Ngọc Khánh, Quốc Gia, Megastar Hà Nội
* Hải Phòng: Megatar Hải Phòng
* Đà Nẵng: Megastar Đà Nẵng 
* Tp HCM: Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Cinebox 212, Cinebox Hòa Bình, Megastar Hùng Vương, Megastar Biên Hòa, Đống Đa, Toàn Thắng, Thăng Long, Tân Sơn Nhất.

Klaatu, đại diện của một chủng tộc người ngoài hành tinh, vượt qua dải ngân hà tới Trái đất để cảnh báo về một thảm họa toàn cầu đang tới gần. Anh cũng muốn tìm hiểu xem con người có tránh được sự hủy hoại môi trường trên hành tinh của họ hay không.

Nhưng khi việc làm tốt đẹp này bị từ chối thẳng thừng và Klaatu bị coi như một sinh vật thù địch, anh quyết định sẽ loại bỏ loài người để cứu Trái đất. Những người duy nhất có thể thuyết phục Klaatu rằng con người xứng đáng được tồn tại là tiến sĩ Helen Benson và cậu con trai Jacob. Nhưng liệu nỗ lực của cô có là quá muộn màng?

Keanu Reeves và vai diễn Klaatu

“Klaatu tới Trái đất với một quan điểm rất tiêu cực về con người”, đạo diễn Derrickson nói.  “Anh ấy có những ý nghĩ chắc chắn về bản tính tàn phá và không tự nguyện thay đổi của chúng ta. Những ấn tượng của anh ấy về chúng ta dựa vào những trải nghiệm ban đầu không thay đổi được những ý nghĩ đó”.

Keanu Reeves va 'Ngay Trai Dat ngung quay' hinh anh 2

Keanu Reeves va 'Ngay Trai Dat ngung quay' hinh anh 3

“Tôi đã cố gắng đưa tính khách quan vào nhân vật này và cách mà anh ta quan sát mọi thứ xung quanh mình”, Keanu Reeves cho biết. “Trong con người Klaatu có một sự đè nén. Anh ta là một thực thể ngoài hành tinh trong một cơ thể con người và khi anh ta nhìn ra từ cơ thể đó thì chỉ đơn giản là anh ta đang nhìn mà thôi. Nhưng trong suốt bộ phim, anh ta dần dần bị những con người xung quanh tác động và anh ta trải qua cảm giác thế nào là một con người và bắt đầu có hi vọng”.

Jennifer Connelly và vai diễn Helen Benson

Thông tin chung về phim
- Tựa tiếng Anh: The Day The Earth Stood Still
- Thể loại: Viễn tưởng
- Thời lượng: 103 phút
- Nhà sản xuất: 20th Century Fox
- Đạo diễn: Scott Derrickson
- Biên kịch: David Scarpa 
- Diễn viên: Keanu Reeves trong vai Klaatu; Jennifer Connelly - Helen Benson; Jaden Smith - Jacob

Cảm nhận của Klaatu về Trái đất và cách nhìn của anh về loài người bị tác động rất lớn bởi tiến sĩ Helen Benson, một nhà sinh vật học vũ trụ được biệt phái vào nhóm các nhà khoa học và kĩ sư. Họ được tập hợp vội vàng với nhiệm vụ đáp lại sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Helen là người đầu tiên có tiếp xúc tự nhiên với Klaatu khi anh bước ra khỏi phi thuyền của mình.

“Tôi muốn Helen trở thành con đường đưa khán giả bước vào bộ phim”, đạo diễn Derrickson giải thích. “Cô ấy phải trăn trở đầy khó nhọc để có một vài sự lựa chọn hợp đạo lý trong suốt bộ phim. Là một nhà khoa học, cô ấy nhận thấy mình có một trách nhiệm đối với tình thế đã vượt quá sự cảm nhận của một người bình thường bởi cô ấy đã suy nghĩ từ rất lâu và nghiêm túc về sự sống ngoài hành tinh. Nhưng tôi không nghĩ là là cô ấy đã nghĩ tới việc tiếp xúc với một người ngoài hành tinh có tri giác và cởi mở như Klaatu”.

Keanu Reeves va 'Ngay Trai Dat ngung quay' hinh anh 4

Keanu Reeves va 'Ngay Trai Dat ngung quay' hinh anh 5

“Đối với tôi, nhân vật Helen trong bộ phim này có khác biệt một chút so với nhân vật mà Patricia Neal đã thể hiện trong bộ phim gốc”, Jennifer Connelly cho biết. “Cô ấy có thiên hướng liên quan trực tiếp tới Klaatu nhiều hơn và cô ấy đóng một vai trò có tính quyết định nhiều hơn trong câu chuyện cũng như đối với cảm nhận của Klaatu về loài người”.

Trailer phim

huyền nguyễn

Tổng hợp

Tổng hợp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim đặc sắc