Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'

"Chúng tôi chia tay không phải vì anh ấy không chung tình. Ngược lại, tôi mới là người không nghiêm túc trong chuyện tình cảm", hotgirl Kelly khẳng định.

Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'

"Chúng tôi chia tay không phải vì anh ấy không chung tình. Ngược lại, tôi mới là người không nghiêm túc trong chuyện tình cảm", hotgirl Kelly khẳng định.

>>Kelly Tú Anh xinh hơn sau tin đồn yêu Ngô Kiến Huy
>>Ngô Kiến Huy "phản pháo" chuyện ngó lơ bạn gái

Kelly: 'Toi chang dai dua hoi Ngo Kien Huy' hinh anh 1 Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'

- Tại sao chị quyết định tiết lộ chuyện tình với Ngô Kiến Huy vào thời điểm này, mà không phải khi hai người còn yêu nhau? Phải chăng chị muốn tranh thủ lúc Huy đang được chú ý bởi nghi án làm cha ngoài ý muốn để PR cho sự trở lại?

- Bài phỏng vấn đó do người quản lý của tôi trả lời. Tôi cũng rất bất ngờ khi đọc, nhưng nếu để ý kỹ, mọi người chắc chắn sẽ nhận ra đó không phải cách trả lời của tôi. Tôi không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm trên báo chí. Đó là nguyên tắc làm việc của tôi từ xưa tới nay. Tôi không muốn nhắc đến chuyện yêu đương để tránh phiền phức, nhưng trường hợp vừa xảy ra đã vượt quá tầm kiểm soát của tôi. Tôi chẳng dại gì mang chuyện yêu đương hay mượn tên người khác để PR cho mình, bởi nếu muốn tôi có thể nghĩ ra những chiêu PR khác khôn ngoan hơn.

- Dù có giao toàn quyền phát ngôn cho người quản lý nhưng ít nhất, chị cũng phải kiểm tra lại thông tin trước khi cho đăng báo chứ?

- Hầu hết các bài phỏng vấn của tôi đều do quản lý của tôi trả lời. Tôi không tự tin với chuyện ăn nói lắm nên giao tất cả quyền phát ngôn cho anh ấy. Chúng tôi làm việc với nhau đã lâu nên tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy trong mọi chuyện.

Thường trước khi đăng bài phỏng vấn nào, tôi đều đọc lại xem có gì cần phải sửa không vì dù có hiểu nhau đến mấy nhưng cách trả lời vẫn có những chỗ không giống nhau. Thế nhưng bài phỏng vấn lần này, tôi hoàn toàn không biết gì cả. Tôi còn tưởng là chỉ đăng bộ ảnh thời trang nên mới đồng ý.

- Vậy sau đó, chị giải quyết vấn đề với người quản lý như thế nào?

- Thực sự tôi không muốn làm ảnh hưởng đến ai, kể cả quản lý riêng. Chúng tôi đã có một thời gian dài làm việc cùng nhau nên tôi rất hiểu và tin tưởng anh ấy. Sau khi bài báo đăng tải tôi đã nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Anh ấy bảo chỉ trả lời về công việc của tôi thôi nhưng không ngờ mọi chuyện lại phức tạp như vậy. Có thể cách nói chuyện của anh ấy khiến người viết hiểu nhầm, chứ thực sự anh ý không cố tình làm như vậy. Làm trong giới này, ai mà chẳng hiểu chuyện đó ảnh hưởng như nào đến hình ảnh của tôi.

- Ngô Kiến Huy có trách chị vì để xảy ra chuyện làm ảnh hưởng tới anh ấy như vậy?

- Dù không nói nhưng tôi biết Huy không vui khi đọc được bài phỏng vấn đó. Chúng tôi cũng có trao đổi với nhau về chuyện này. Huy biết tôi không trả lời những điều đó nên không giận hay trách móc gì cả. Nhưng qua cách nói chuyện, tôi biết Huy đang rất buồn. Dù không còn yêu nhưng chúng tôi vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Kelly: 'Toi chang dai dua hoi Ngo Kien Huy' hinh anh 2 Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'
Kelly: 'Toi chang dai dua hoi Ngo Kien Huy' hinh anh 3 Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'

Tôi thực sự lấy làm tiếc vì để xảy ra những chuyện làm ảnh hưởng tới Huy như vậy. Huy là ca sĩ mà cứ phải dính tới scandal thì thật không tốt chút nào. Hơn nữa, tôi cũng không muốn mọi người hiểu nhầm là tôi đang dựa hơi Huy để nổi tiếng.

- Vậy còn thông tin chị và Ngô Kiến Huy chia tay vì Huy không chung tình?

- Thực sự tình cảm của tôi với Huy chưa có gì để gọi là sâu đậm cả. Chúng tôi chia tay cũng không phải vì anh ấy không chung tình. Ngược lại, tôi mới là người không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Tôi yêu ai thì cứ yêu thôi chứ không xác định đi đến đâu nên không bao giờ lâu bền được. Nhưng đến giờ tôi cũng không hối tiếc, vì dù không yêu nhau nữa nhưng chúng tôi vẫn là bạn tốt.

- Chị có sợ có thêm anti fan sau những chuyện rắc rối này?

- Trước giờ tôi không có bất cứ scandal nào nên tôi không muốn những chuyện này ảnh hưởng tới cả tôi và Ngô Kiến Huy. Tôi cũng rất sợ có anti fan, nhưng biết làm sao bây giờ. Sự thật có như nào thì mình cứ giải thích vậy, còn các bạn muốn nghĩ sao tùy các bạn thôi. Thích hay ghét cũng là quyền của mỗi người mà. Mình không có quyền quyết định nên chỉ biết sống tốt thôi.

- Chị nghĩ thế nào về sự lâu bền của tình yêu trong giới nghệ thuật sau tất cả những gì đã trải qua?

- Tôi nghĩ yêu ai không phải là vấn đề. Người ngoài hay người trong giới cũng như nhau thôi. Tất cả là do mình hết. Nếu mình thực sự muốn lâu dài thì nó sẽ lâu dài. Đâu phải là người trong giới thì không lâu bền. Hai người yêu nhau thật lòng dù có thế nào cũng không thể chia xa. Chủ yếu là do tình cảm của bản thân quyết định.

- Chị muốn xây dựng hình ảnh của mình như thế nào trong thời gian tới?

- Tôi muốn xây dựng hình ảnh trưởng thành chứ không còn là cô hot girl hồn nhiên, nhí nhảnh nữa. Thực sự tôi đã bước qua cái thời đó rồi. Trước tiên tôi vẫn tập trung cho việc làm người mẫu ảnh, nhưng bên cạnh đó sẽ tập luyện để chuẩn bị cho việc ca hát.

- Rất ít hot girl có thể "lột xác", chị tin mình sẽ thành công?

- Đúng là tôi chưa thấy cô hotgirl nào "lột xác" thành công cả, nhưng tôi tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Mọi người đều nhận xét tôi có khuôn mặt rất ăn ảnh. Đó là thế mạnh của tôi. Nếu trở thành người mẫu ảnh, tôi rất tự tin.

Kelly: 'Toi chang dai dua hoi Ngo Kien Huy' hinh anh 4 Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'
Kelly: 'Toi chang dai dua hoi Ngo Kien Huy' hinh anh 5 Kelly: 'Tôi chẳng dại dựa hơi Ngô Kiến Huy'

- Tình bạn nổi tiếng gắn bó của chị và hot girl Sam bây giờ thế nào?

- Chúng tôi vẫn thường xuyên đi chơi với nhau. Tình bạn của chúng tôi chẳng hề có vấn đề gì cả. Sở dĩ chúng tôi ít xuất hiện cùng nhau vì công việc của hai đứa bây giờ khác trước quá nhiều nên không thể sắp xếp được.

- Nhưng nhiều người lại cho rằng nguyên nhân thực sự của thái độ lạnh nhạt này là do hai người đang cạnh tranh ngầm cơ đấy?

- Tính của con gái bao giờ cũng có một chút ganh đua nhưng để đi đến ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua những điều đó. Cũng có một số chuyện rắc rối xảy ra nhưng chúng tôi giải quyết hết hiểu lầm rồi. Mà thực ra cũng chỉ là hiểu nhầm nhỏ thôi chứ không như mọi người phóng đại là cạnh tranh, giành giật vị trí của nhau đâu.

Theo Xzone

Theo Xzone

Bạn có thể quan tâm