Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kendall Jenner chưa từng học catwalk

Người mẫu 9X đình đám tự trau dồi khả năng catwalk bằng chính trải nghiệm của mình và học hỏi từ thế hệ siêu mẫu đàn chị.

Mới đây trên trang web chính thức, Kendall Jenner chia sẻ về quá trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Chân dài 20 tuổi tiết lộ, cô chưa từng trải qua bất cứ khóa huấn luyện đào tạo làm người mẫu mà vốn liếng tự có là do “100% trải nghiệm”.

Kendall Jenner chua tung hoc catwalk hinh anh 1
Kendall Jenner trình diễn catwalk.

“Tôi chưa từng đi học lớp làm người mẫu. Thực sự, tôi nghĩ cách duy nhất để làm người mẫu chính là tự trải nghiệm nó, dấn thân vào nghề, tham gia những buổi ghi hình khác nhau. Tôi cũng chưa từng có mong muốn đi học, hoàn toàn là do kinh nghiệm đem lại”- Kendall viết.

Trước khi có được sự nghiệp catwalk thành công như hiện nay, em gái Kim Kardashian tiết lộ cô được truyền cảm hứng từ những người mẫu nổi tiếng của thập niên 1990. Kendall học theo phong cách catwalk của đàn chị nhưng sau đó được công ty chủ quản yêu cầu chỉnh sửa.

Kendall Jenner chua tung hoc catwalk hinh anh 2
Người đẹp trình diễn cho show của Victoria's Secret 2015.

“Lần đầu tiên xem tôi diễn catwalk, kiểu đi đánh hông, phía đại diện của tôi lắc đầu nguầy nguậy, họ bảo ‘Không thể được. Thời thế thay đổi rồi’” – chân dài kể lại. Bằng kinh nghiệm cá nhân, Kendall dần phát triển phong cách catwalk riêng, trở thành gương mặt quen thuộc ở những đường băng của làng thời trang thế giới. Kendall cũng đưa ra lời khuyên với những người mẫu mới vào nghề: “Hãy là chính bạn, hãy tự khám phá phong cách của mình”.

Kendall Jenner chua tung hoc catwalk hinh anh 3
Em gái Kim Kardashian còn trúng nhiều show quảng cáo lớn.

Kendall vào nghề mẫu từ năm 14 tuổi, tới nay cô trình diễn cho loạt nhà mốt danh tiếng. Trong Tuần lễ thời trang New York 2016, cô diễn cho Givenchy, Diane von Furstenberg và Marc Jacob. Tại sàn Paris, người đẹp có mặt trong show của Chanel, Balmain và Elie Sasab. Kendall còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm lớn khác.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang