M

Kendall Jenner đá xéo Taylor Swift trên mặt báo

Người mẫu, ngôi sao của show thực tế Keeping Up With The Kardashians mới đây đã tự thêm mình vào danh sách sao có hiềm khích với Taylor Swift khi công khai chỉ trích nữ ca sĩ.

Đều là người của công chúng và sở hữu lượng fan đông đảo nhưng Taylor Swift và Kendall Jenner chưa bao giờ ưa nhau. Kendall gần đây còn trả lời tạp chí OK! rằng cô nghĩ giọng ca Style là một cô nàng xấu tính. Theo Kendall, Taylor tự cao, thích kiểm soát người khác và hay kết bè phái chia rẽ mọi người.

Trước đây, cả hai đều chưa từng xảy ra mâu thuẫn nhưng vấn đề nảy sinh vào cuối năm 2013 khi Kendall hẹn hò người cũ của Taylor - Harry Styles. Taylor cho rằng Kendall không tôn trọng cô vì có quan hệ tình cảm với Harry khi họ vừa chia tay.

Kendall Jenner da xeo Taylor Swift tren mat bao hinh anh 1
Bạn bè chung của Taylor và Kendall cảm thấy khó xử.

Bên cạnh đó, Kendall còn chơi khá thân với Justin Bieber, người đã làm bạn cô - Selena Gomez, đau khổ nhiều lần. Selena và Kendall cũng từng là bạn, nhưng Kendall phản bội nữ ca sĩ này khi có quan hệ nhập nhằng với Justin. 

Việc Kendall Jenner công khai đá xéo Taylor Swift cũng khiến những người bạn chung của cả như Cara Delevingne, Gigi Hadid và Karlie Kloss cảm thấy khó xử. 

Cara, Gigi, Karlie và Kendall đều là người mẫu hạng A trình diễn chung sân khấu nhiều lần. Trong khi đó, họ cũng góp mặt ở Team Taylor khi tham gia MV Bad Blood và thường xuyên chia sẻ sở thích shopping cùng nhau.

 • Taylor Alison Swift

  Taylor Alison Swift

  Taylor Alison Swift là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Sinh ra và lớn lên tại Wyomissing, Pennsylvania, năm 14 tuổi cô dời đến Nashville, Tennessee để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê. Cô ký hợp đồng cùng hãng thu âm độc lập Big Machine Records và trở thành nhạc sĩ trẻ tuổi nhất từng hợp tác với Sony/ATV Music Publishing. Cô là một trong những nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với hơn 40 triệu album và 130 triệu đĩa đơn kỹ thuật số đã được tiêu thụ. Taylor Swift xuất hiện trong danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất (2016) của tạp chí Forbes.

  Bạn có biết: Album đầu tay cùng tên với đĩa đơn "Our Song" (2006) giúp Taylor là nghệ sĩ tự sáng tác trẻ tuổi nhất có bài hát đạt quán quân bảng xếp hạng Hot Country Songs.

  • Ngày sinh: 13/12/1989
  • Chiều cao: 1.80 m
  • Album: Taylor Swift (2006), Fearless (2008), Speak Now (2010), Red (2012), 1989 (2014), Reputation (2017)
  • Tour: Fearless Tour (2009–10), Speak Now World Tour (2011-2012), The Red Tour (2013-2014), The 1989 World Tour (2015)
  • Tài sản: 280 triệu USD (6/2017)

  FacebookZing Mp3Youtube

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Taylor SwiftNhạc Âu Mỹ