Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kendall Jenner phản pháo cựu siêu mẫu chê bai

Siêu mẫu đình đám một thời Stephanie Seymour cho rằng Kendall Jenner và cô bạn thân Gigi Hadid chỉ xứng đáng gọi là “những cô gái xinh đẹp”.

Gần đây, cựu siêu mẫu Stephanie Seymour có bài phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair. Tại đây, chân dài nổi tiếng thập niên 1980,1990 chia sẻ suy nghĩ về thế hệ đàn em hiện nay, trong đó có các người mẫu trẻ như Kendall Jenner, Gigi Hadid. Stephanie nhấn mạnh rằng 2 người đẹp này không nên được gọi là “siêu mẫu”, thay vào đó là “những cô ả gặp thời” thì hơn.

Kendall Jenner phan phao cuu sieu mau che bai hinh anh 1
Stephanie Seymour thời trẻ. Ảnh: Getty

“Họ hoàn toàn khác biệt so với thời của chúng tôi. Kendall và Gigi  là những cô gái xinh xắn và tôi hoàn toàn ủng hộ họ, nhưng họ cần danh xưng riêng cho mình. Những cô ả gặp thời, đó có thể là danh xưng phù hợp với họ” – Stephanie nói.

Trước ý kiến của đàn chị trong nghề, Kendall Jenner đăng đàn phản pháo trên trang web mới đây. “Nếu cô nói rằng chúng tôi không phải siêu mẫu theo tiêu chuẩn thời của cô thì cô cũng chẳng phải siêu mẫu ở thời chúng tôi” – chân dài 9x nói.

Kendall Jenner phan phao cuu sieu mau che bai hinh anh 2
Kendall Jenner đáp trả lại cựu siêu mẫu. Ảnh: US

Kendall khẳng định thêm: “Nếu ai đó muốn bắt nạt chúng tôi, tôi sẽ bảo vệ bản thân. Không ai muốn cướp đi hào quang của Stephanie Seymour hay cố gắng trở thành cô ấy. Tôi thực sự muốn noi gương cô ấy. Cô ấy còn có con gái cơ mà. Tôi dám chắc rằng cô ấy sẽ không muốn ai đó công khai xỉ vả con gái mình khi cô ấy gọi người khác là ‘cô ả gặp thời’ đâu nhỉ”.

Về danh xưng siêu mẫu, Kendall cho biết cô quan tâm đến công việc của mình hơn là những danh hiệu người khác gán cho. “Nếu ai đó muốn gọi Gigi và tôi là siêu mẫu thì điều đó chẳng thể làm giảm giá trị của các siêu mẫu thời xưa. Chúng tôi rất tôn trọng những bậc anh chị trong nghề, nhưng ngay lúc này, chúng tôi đang là người mẫu ở thời đại này? Chúng tôi có nổi bật không? Có thể có, có chăm chỉ không ư, chắc chắn luôn”.

Kendall Jenner phan phao cuu sieu mau che bai hinh anh 3
Đôi bạn chân dài Kendall Jenner - Gigi Hadid không được lòng người lâu năm trong nghề. Ảnh: DM

Đây không phải lần đầu tiên hot girl làng cat walk bị chê bai vì nổi lên từ mạng xã hội và nhờ vào gia đình Kardashian – Jenner. Nhà thiết kế kỳ cựu Calvin Klein cũng không đánh giá cao chân dài 20 tuổi dù cô đang là người mẫu tham gia quảng cáo cho hãng.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm