M

Kéo 10 tên côn đồ vác dao chém cả nhà người trong mộng

Thầm yêu chị Quý nhưng cô gái đã có bạn trai, Hiến nhiều lần dọa đánh đối phương. Sau đó, anh ta rủ 10 thanh niên lao vào nhà người trong mộng chém loạn xạ.

Ngày 30/6, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết, đã bắt Nguyễn Tiến Thuận (20 tuổi, dân quân phường Tam Phú), Bùi Văn Hiến (23 tuổi, dân quân mới xuất ngũ, được xác định cầm đầu băng nhóm) và một thanh niên khác.

Theo cơ quan điều tra, đây là 3 trong 10 nghi can mang mã tấu xông vào nhà ông Nguyễn Huy Hoàng (50 tuổi, đường số 9, khu phố 4, phường Tam Phú) để đánh, chém.

Keo 10 ten con do vac dao chem ca nha nguoi trong mong hinh anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Mạnh Nguyên.

Hiến có tình cảm với chị Quý (con gái ông Hoàng) nhưng không được chấp thuận, vì cô gái có người yêu là anh Kim đang công tác cùng đơn vị với thanh niên này. 

Thấy anh Kim thường đến nhà ông Hoàng chơi, Hiến nhiều lần dọa "xử" đối thủ. Các lần gây hấn trước đây của Hiến đều được mọi người can ngăn, nên không xảy ra chuyện đáng tiếc.  

Vào 21h30 ngày 29/6, khi gia đình ông Hoàng tổ chức sinh nhật cho cháu ngoại ở nhà hàng về thì Hiến cùng khoảng 10 thanh niên cầm mã tấu, dao xông vào nhà chém tới tấp.

Keo 10 ten con do vac dao chem ca nha nguoi trong mong hinh anh 2
Nạn nhân bị chém đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Mạnh Nguyên.

Thấy chủ nhà bị thương, anh Nguyễn Huy Hưng (38 tuổi, em trai ông Hoàng) tới can ngăn nhưng cũng bị nhóm côn đồ chém nhiều nhát vào người. 

Nhiều người dân xung quanh xông vào can ngăn, nên nhóm côn đồ vứt hung khí bỏ chạy. Sau đó 2 anh em nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

Nhóm côn đồ Sài Gòn xách mã tấu chém quản lý khách sạn

Mâu thuẫn trong lúc thanh toán tiền massage, nhóm thanh niên dùng đá đập vào đầu và mang mã tấu chém 2 quản lý khách sạn trọng thương.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật