Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kesha tìm luật sư mới trong vụ kiện với Dr. Luke

Ca sĩ Mỹ đã kiện lên tòa án đòi Sony kết thúc hợp đồng với cáo buộc nhà sản xuất của hãng là Dr. Luke đã xâm hại tình dục cô.

Theo thông báo từ tòa án New York, liên đoàn luật sư O'Melveny & Myers LLP sẽ làm việc với Kesha thay thế cho Mark Geragos sau khi không thể giúp cô giành chiến thắng trong vụ kiện với nhà sản xuất Dr. Luke. Năm 2014, vị luật sư này từng phát biểu trên Twitter rằng Dr. Luke đã cưỡng bức Lady Gaga nhưng bị cô phủ nhận. Dr. Luke sau đó đã kiện Geragos ra tòa tội vu khống.

Tháng 2 vừa qua, tòa án đã xử giọng ca Take It Off  thua trong vụ kiện đòi chấm dứt hợp đồng của cô và hãng đĩa. Nhưng Kesha vẫn kiên nhẫn kháng cáo để đòi lại công bằng cho bản thân. Riêng cáo buộc nhà sản xuất 42 tuổi xâm hại cô vẫn chưa đi đến kết luận chính thức, dù Dr. Luke đã kiện ngược lại Kesha vu khống và hủy hoại nhân phẩm.

Kesha tim luat su moi trong vu kien voi Dr. Luke hinh anh 1
Dù rất bận rộn với dự án trở lại nhưng Kesha vẫn quyết tâm theo vụ kiện tới cùng. 

Tháng trước, tòa án bác bỏ các cáo buộc của nữ ca sĩ rằng cô bị Dr. Luke làm tổn thương tâm lý, bóc lột lao động và phân biệt giới tính trong khi cộng tác. 

Mẹ Kesha là bà Pebe Sebert còn xin bệnh viện giấy điều trị tổn thương tinh thần của con gái để trình lên cơ quan luật pháp. Luật sư của Dr. Luke đã có ý kiến phản ứng lại rằng bệnh án chấn thương tâm lý trên không chứng minh được người gây ra là bị cáo, trong khi không hề có bằng chứng tổn thương thân thể. 


My Lan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Tran Thanh gap su co trang phuc vi qua map hinh anh

Trấn Thành gặp sự cố trang phục vì quá mập

0

Trong chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành bị Trường Giang và dàn khách mời trêu chọc. Khi đang thị phạm cho thí sinh, anh phát hiện bị rách chỉ trên quần.