Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Kesha tìm luật sư mới trong vụ kiện với Dr. Luke

Ca sĩ Mỹ đã kiện lên tòa án đòi Sony kết thúc hợp đồng với cáo buộc nhà sản xuất của hãng là Dr. Luke đã xâm hại tình dục cô.

Theo thông báo từ tòa án New York, liên đoàn luật sư O'Melveny & Myers LLP sẽ làm việc với Kesha thay thế cho Mark Geragos sau khi không thể giúp cô giành chiến thắng trong vụ kiện với nhà sản xuất Dr. Luke. Năm 2014, vị luật sư này từng phát biểu trên Twitter rằng Dr. Luke đã cưỡng bức Lady Gaga nhưng bị cô phủ nhận. Dr. Luke sau đó đã kiện Geragos ra tòa tội vu khống.

Tháng 2 vừa qua, tòa án đã xử giọng ca Take It Off  thua trong vụ kiện đòi chấm dứt hợp đồng của cô và hãng đĩa. Nhưng Kesha vẫn kiên nhẫn kháng cáo để đòi lại công bằng cho bản thân. Riêng cáo buộc nhà sản xuất 42 tuổi xâm hại cô vẫn chưa đi đến kết luận chính thức, dù Dr. Luke đã kiện ngược lại Kesha vu khống và hủy hoại nhân phẩm.

Kesha tim luat su moi trong vu kien voi Dr. Luke hinh anh 1
Dù rất bận rộn với dự án trở lại nhưng Kesha vẫn quyết tâm theo vụ kiện tới cùng. 

Tháng trước, tòa án bác bỏ các cáo buộc của nữ ca sĩ rằng cô bị Dr. Luke làm tổn thương tâm lý, bóc lột lao động và phân biệt giới tính trong khi cộng tác. 

Mẹ Kesha là bà Pebe Sebert còn xin bệnh viện giấy điều trị tổn thương tinh thần của con gái để trình lên cơ quan luật pháp. Luật sư của Dr. Luke đã có ý kiến phản ứng lại rằng bệnh án chấn thương tâm lý trên không chứng minh được người gây ra là bị cáo, trong khi không hề có bằng chứng tổn thương thân thể. 


My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lady Gaga Nhạc Âu Mỹ

ABBA tri hoan phat hanh hai ca khuc moi hinh anh

ABBA trì hoãn phát hành hai ca khúc mới

Khán thính giả nhiều khả năng phải chờ tới mùa thu mới được thưởng thức hai ca khúc mới do ABBA thu âm sau khi tái hợp.