M

Kẹt xe kinh hoàng trên nhiều tuyến đường ở TP HCM

Nhiều tuyến đường trên địa bàn TP HCM kẹt xe nghiêm trọng trong giờ cao điểm chiều tối 19/11 khiến hàng nghìn người phải hì hục lưu thông sau giờ làm, giờ học.

Ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, đến hơn 19h cùng ngày, nhiều tuyến đường như Cách Mạng Tháng Tám (quận 10), Trường Sa, Trần Quốc Thảo (quận 3), Cộng Hòa, Trường Chinh (quận Tân Bình),… vẫn trong tình trạng ùn ứ nghiêm trọng.

Trên đường Cách Mạng Tháng Tám, kẹt xe bắt đầu xảy ra vào khoảng 17h cùng ngày và càng trở nên trầm trọng hơn chỉ sau đó 30 phút do các loại xe liên tục dồn về. Hàng ngàn xe máy phải nhích từng chút để lưu thông trong khi dòng xe ô tô đứng chết dí ở các ngã tư.

Giao thông tê liệt trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10) lúc 17h30 phút chiều 19/11.
Giao thông tê liệt trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10) lúc 17h30 phút chiều 19/11.

Tại giao lộ Cách Mạng Tháng Tám – Tô Hiến Thành, dù lực lượng CSGT tăng cường người điều tiết nhưng vẫn không giảm được ùn tắc. Các phương tiện vừa thoát khỏi giao lộ này lại tiếp tục “dính” kẹt xe ở ngã ba Cách Mạng Tháng Tám – Trần Văn Đang khiến hàng nghìn người mệt mỏi.

Nhiều xe máy phải len lỏi vào các tuyến hẻm để tìm lối thoát nhưng càng khiến giao thông trở nên rối loạn và mất kiểm soát.

Đường Trường Sa cũng xảy ra kẹt xe kéo dài hàng km, hướng về quận Tân Bình.
Đường Trường Sa cũng xảy ra kẹt xe kéo dài hàng km, hướng về quận Tân Bình.

Trong khi đó, đường Trường Sa đoạn từ cầu Lê Văn Sỹ (quận 3) hướng về quận Tân Bình cũng xảy ra kẹt xe kéo dài hàng km. Tại nút giao cầu số 9 – Trường Sa, Kỳ Đồng – Hoàng Sa, Rạch Bùng Binh - Hoàng Sa (quận 3), giao thông tê liệt hoàn toàn. Người dân khu vực này cho biết phải đến khi tình hình trở nên trầm trọng thì mới có lực lượng CSGT đến điều tiết, phân làn.

Chung cảnh ngộ, nhiều tuyến đường khác như Trần Quốc Thảo, Lý Chính Thắng (quận 3), Cộng Hòa, Trường Chinh (quận Tân Bình),… cũng trong tình trạng ùn ứ hàng giờ.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ket-xe-kinh-hoang-tren-nhieu-tuyen-duong-o-tp-hcm-20151119194309263.htm

Theo Gia Minh/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giao thông