M

Kha Chấn Đông phủ nhận bị tai nạn cùng xe Ferrari

Theo tin từ Sina, tối 29/5, tài tử điều khiển xe mất kiểm soát trên đường phố, may mắn không có thương tích đáng kể.

Cùng đi với Kha Chấn Đông là 6 người bạn. Họ di chuyển trên xế hộp Ferrari có giá 14 triệu Đài tệ của diễn viên họ Kha. Khi đi đến khúc cua, chiếc xe có dấu hiệu mất lái rồi đâm thẳng vào cây và cột đèn bên đường trước khi lộn nhào.

Rất may, không một người nào trên xe bị thương. Cảnh sát địa phương đã có mặt để điều tra vụ tai nạn. Theo thông tin ban đầu của Sina, người điều khiển xe đã say rượu.

Hình ảnh chiếc xe Ferrari của Kha Chấn Đông bị lật ngược.
Hình ảnh chiếc xe Ferrari của Kha Chấn Đông bị lật ngược.

Tháng 8/2014, Kha Chấn Đông bị bắt vì hút cần sa. Sự việc khiến danh tiếng của anh giảm sút nghiêm trọng. Những ngày gần đây, anh tham gia nhiều hoạt động công cộng với mục tiêu gây dựng lại hình ảnh.

Việc lái xe mất kiểm soát dẫn đến tai nạn như “giọt nước tràn ly”. Dư luận cho rằng suốt thời gian qua, Kha Chấn Đông đã đóng kịch để lấy lòng người hâm mộ.

Tối 3/6, Phương Hiểu Như - quản lý của nam diễn viên - khẳng định thông tin này hoàn toàn sai sự thật. “Kha Chấn Đông không có trên xe”. Phương Hiểu Như cho biết, sau buổi tiệc với bạn bè, tài tử đã không lên xe. Anh cùng mẹ và anh trai đến một nhà thờ cầu nguyện. Khi đọc thông tin trên báo, lại bị cư dân mạng chỉ trích, “nam thần” màn ảnh xứ Đài hết sức hoang mang.

Trên trang cá nhân, Kha Chấn Đông đưa ra thông báo gián tiếp phủ nhận thông tin anh gây tai nạn: “Bạn tôi trên đường về nhà, điều khiển xe không chú ý, xảy ra tai nạn. Thật may mọi người đều bình an. Cảm ơn mọi người quan tâm”.

Tài tử nổi tiếng khóc xin lỗi khán giả sau khi dính vào ma túy hồi tháng 8/2014.
Tài tử nổi tiếng khóc xin lỗi khán giả sau khi dính vào ma túy hồi tháng 8/2014.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

FerrariSao Hollywood