M

Kha Mỹ Vân đeo mặt nạ chiến binh chụp ảnh lookbook

Hình ảnh mới của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa được giới thiệu trên một website bán hàng trực tuyến tại Milan.

Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 1
Người đẹp tự hào cho biết, đây là ảnh lookbook mà cô vừa thực hiện cho một thương hiệu bán hàng online (Italy). Cô vui mừng khi liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng làm người mẫu quảng cáo và chụp ảnh tạp chí.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 2
Khi thực hiện ý tưởng ấn tượng, chân dài Next Top Model diện trang phục tông đen, trang điểm phá cách và diễn xuất lạnh lùng.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 3
Thậm chí, để hình ảnh thêm phần bí ẩn, cô được trang bị phụ kiện mặt nạ sắt chiến binh và diễn xuất đầy tâm trạng theo yêu cầu của nhãn hàng.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 4
Chân dài người Việt tạo dáng cá tính khi làm người mẫu ảnh. Sau nhiều trải nghiệm, làm việc tại thành phố thời trang, Kha Mỹ Vân được khen ngợi về lối diễn xuất nhập tâm và tạo được chất riêng.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 5
Sau 2 tháng làm việc tại Milan, cô sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4. Nữ người mẫu tiếp tục công việc tại TP HCM, kết hợp xin gia hạn visa làm việc ở Italy.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 6
Công ty quản lý độc quyền hình ảnh Kha Mỹ Vân trên toàn cầu - BeU Models cho biết, họ có kế hoạch đưa cô đến nhiều thị trường thời trang trên thế giới trong vài năm tới.
Kha My Van deo mat na chien binh chup anh lookbook hinh anh 7
Đầu năm 2015, Kha Mỹ Vân ký hợp đồng với Ice Models - công ty người mẫu chuyên nghiệp tại Italy. Ngay khi vừa đặt chân đến Milan, cô may mắn có cơ hội làm việc cùng Vogue Italy và nhận được nhiều show diễn sự kiện, chụp ảnh lookbook.

Vẻ đẹp Á Đông giúp Kha Mỹ Vân đắt show sự kiện ở Milan

Sau buổi chụp ảnh cho tạp chí Vogue Italy, Á quân Vietnam's Next Top Model có thêm cơ hội trình diễn ở sự kiện và bộ sưu tập cao cấp của Meissen Couture.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang