Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kha Mỹ Vân diễn ở tuần lễ thời trang New York xuân hè 2018

Kha Mỹ Vân trở thành mẫu Việt duy nhất xuất hiện trên sàn runway tại tuần lễ thời trang New York 2018.

Không quá ồn ào, sôi nổi trong làng thời trang Việt, nhưng Kha Mỹ Vân lại nhận được sự yêu mến từ các nhà mốt thế giới, thông qua việc xuất hiện trong các show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang.

Mới đây, cô tiếp tục nhận được cơ hội góp mặt trong hai show diễn của NTK Raul Penaranda, Tracy Reese dưới sự hỗ trợ của công ty người mẫu Red.

Kha My Van dien o tuan le thoi trang New York xuan he 2018 hinh anh 1
Kha Mỹ Vân xuất hiện trong show diễn của nhà mốt Raul Penaranda thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang New York xuân hè 2018.

Kha Mỹ Vân là một trong những người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model năm 2012. Tuy chỉ dừng lại ở ngôi vị Á quân nhưng cô đã tham dự nhiều show diễn tại các kinh đô thời trang thế giới. Sở hữu đôi mắt một mí đậm nét Á Đông đã giúp cô gái sinh năm 1989 trở nên khác biệt so với dàn mẫu quốc tế mỗi khi xuất hiện.

Trong show diễn Raul Penaranda xuân hè 2018, Kha Mỹ Vân diện 3 thiết kế ấn tượng mang nét gợi cảm, nữ tính với các đường cut-out táo bạo kết hợp chất liệu ánh kim, vải ren tôn đường cong.

Kha My Van dien o tuan le thoi trang New York xuan he 2018 hinh anh 2

Dưới sự hỗ trợ của công ty người mẫu Red, Kha Mỹ Vân tiếp tục góp mặt trong nhiều show diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang New York xuân hè 2018. 


Thiên Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao