Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khắc phục mắt sụp mi bằng công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc

Thay vì dùng giải pháp tạm thời như gắn mi giả, dán mi, dùng chì kẻ mắt hay kính giãn tròng, bạn có thể lựa chọn thực hiện một số thủ thuật làm đôi mắt to tròn tự nhiên lâu dài.

Từ những cách đơn giản như gắn mi giả, dùng miếng dán mi, dùng chì kẻ mắt… đến giải pháp cầu kỳ hơn như dùng kính giãn tròng đều là phương pháp tạm thời, làm mất thời gian hàng ngày của bạn gái. Phái mạnh muốn khắc phục mắt sụp mi lại càng khó khăn hơn vì không thể áp dụng cách làm như phái đẹp.

Trước đây, một số thủ thuật làm đôi mắt to hơn đã được biết đến trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ khả năng thực hành. Ngoài yêu cầu về cơ sở vật chất phải đảm bảo điều kiện phẫu thuật, bác sĩ cũng phải có nền tảng về kiến thức phẫu thuật mắt, kỹ năng chuyên môn cao, trình độ thẩm mỹ cũng như nhiều kỹ năng mềm khác. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật mắt to theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc, các yêu cầu này lại càng nghiêm ngặt nhằm tạo ra được những đôi mắt to tròn, tự nhiên, ấn tượng.

Khac phuc mat sup mi bang cong nghe phau thuat Han Quoc hinh anh 1
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo - Giám đốc Viện Thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện Thẩm mỹ Mắt Ngọc: “Trong phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng chuyên môn hóa ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là Hàn Quốc, tuy nhiên xu hướng này xuất hiện chưa nhiều tại Việt Nam. Tôi đến với phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi niềm đam mê đặc biệt với nó, nhất là phẫu thuật mắt to và bấm mí mắt to”.

Thạc sĩ, bác sĩ Hảo là một trong những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật mắt to hiện nay với khoảng 300 ca phẫu thuật mắt to theo kỹ thuật Hàn Quốc đạt kết quả tốt. Ông cho biết đây là một trong bốn kỹ thuật cao cấp nhất trong phẫu thuật mắt của Hàn Quốc. Phẫu thuật mắt to được hiểu là phẫu thuật làm mắt nở to theo kỹ thuật Hàn Quốc thông qua việc tác động vào lớp sâu của mắt là cơ nâng mi trên và cơ Muller. Sau phẫu thuật, mắt sẽ có hai mí đẹp tự nhiên và quan trọng là mắt nhìn to và dài ra, cân đối với khuôn mặt, làm cho gương mặt nhìn sáng hơn.

Tùy theo tình trạng của mắt, phẫu thuật này có thể bao gồm phẫu thuật mắt to đơn thuần hoặc mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài hoặc phối hợp cả hai phẫu thuật. “Phẫu thuật mắt to đơn thuần là phẫu thuật làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng. Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả hai. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang, hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”, bác sĩ Hảo lý giải thêm.

Khac phuc mat sup mi bang cong nghe phau thuat Han Quoc hinh anh 2
Trước khi phẫu thuật, đôi mắt trông lờ đờ, thiếu sức sống, phần mí trên to, không hài hòa làm tổng thể khuôn mặt giảm đi sự ấn tượng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, những khuyết điểm ban đầu đã biến mất hoàn toàn, mí nhỏ tự nhiên, đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Theo đó, phẫu thuật mắt to áp dụng cho các trường hợp: mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt, sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật. Tùy từng tình trạng hiện tại mà các bác sĩ sẽ thăm khám, đưa ra phương pháp cụ thể. Đặc biệt, đôi mắt sau mổ thật tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với gương mặt là những yêu cầu bắt buộc.

Là phẫu thuật lớn, nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật tương đối đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chăm sóc tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 12 giờ đồng hồ sau đó là đã có thể giao tiếp hoàn toàn bình thường. Sau một tuần, mắt đã tương đối tự nhiên và bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp.

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 6299 1555

Hotline: 0971 799 555 (gặp trực tiếp bác sĩ Hảo)

Website: thammymatngoc.vn

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe