M

Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp

Tới bây giờ, bác sĩ vẫn chưa rõ nguyên do tại sao nam ca sĩ gốc Yên Bái lại đau bụng quằn quại suốt đêm 6/7 vừa qua.

Khắc Việt phải nhập viện khẩn cấp

Tới bây giờ, bác sĩ vẫn chưa rõ nguyên do tại sao nam ca sĩ gốc Yên Bái lại đau bụng quằn quại suốt đêm 6/7 vừa qua.

Khac Viet phai nhap vien khan cap hinh anh 1
Khắc Việt đang phải truyền nước và được bác sĩ yêu cầu nằm lại bệnh viện để làm rõ nguyên nhân bệnh trạng.

Sáng sớm ngày 7/7, trên trang cá nhân, một cộng sự của nam ca sĩ Yêu lại từ đầu bất ngờ chia sẻ thông tin Khắc Việt đang nằm viện. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy nam ca sĩ tới từ Yên Bái khá mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt và thiếu sức sống. Người bạn của Khắc Việt thậm chí còn đăng tải cả hóa đơn viện phí để tránh chuyện hiểu lầm đây là hình quay MV hay dựng phim...

Khi được hỏi, người cộng sự này cho biết: "Đêm qua (6/7), Khắc Việt đang ở nhà thì bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội. Sau khi nằm nghỉ ở nhà một lúc không thấy đỡ đã phải nhập viện để các bác sĩ khám và chẩn đoán. Ban đầu Khắc Việt được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn khám nhưng ở đây, các bác sĩ khám sơ sơ rồi kết luận là bị đau dạ dày và đã cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên sau khi rời khỏi bệnh viện một lúc, Khắc Việt tiếp tục bị đau quặn hơn".

Ngay sau đó, nam ca sĩ được người nhà đưa tới Bệnh viện đa khoa Bình Dân tại Q.3 để khám và xét nghiệm. Tại đây, Khắc Việt đã được tiêm thuốc giảm đau, truyền dịch và tiến hành các thủ tục xét nghiệm nhưng đến sáng nay các bác sĩ vẫn chưa đưa ra được kết luận về triệu chứng đau bụng dữ dội.

Khac Viet phai nhap vien khan cap hinh anh 2
Để tránh chuyện bị hiểu lầm đang quay MV, cộng sự của Khắc Việt đã đăng tải cả hóa đơn viện phí lên trang cá nhân.

Bác sĩ cho biết rất hiếm có trường hợp đau dữ dội tại vùng bụng như Khắc Việt. Đến sáng nay, vẫn chưa xác định được cụ thể Khắc Việt bị viêm ruột thừa hay có vấn đề về viêm loét dạ dày. Nhưng các bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ phải nằm lại bệnh viện để theo dõi và có những chẩn đoán chính xác hơn.

Chính bởi lý do, Khắc Việt không thể có mặt tại show diễn đã được book trước nhiều tháng ở TP. Pleiku. Các cộng sự của anh đang liên hệ với BTC chương trình để thông báo và xin lỗi về sự cố ngoài ý muốn. Khắc Việt tỏ ra khá buồn vì lỡ hẹn với các fan phố núi. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên anh không nên di chuyển nhiều cho tới khi biết rõ nguyên nhân bệnh tình.

Đây không phải lần đầu tiên Khắc Việt phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu. Sau một minishow tổ chức tại Hà Nội hồi giữa năm 2012, nam ca sĩ Yêu lại từ đầu cũng phải đi cấp cứu vì kiệt sức. Trước đó, anh chàng đã thức trắng nhiều đêm để lo chu toàn mọi khâu chuẩn bị. Bên cạnh đó, những sức ép về mặt tâm lý cũng khiến Khắc Việt rất mệt mỏi. Chính bởi vậy, anh chàng đã ngất ngay khi đêm nhạc kết thúc và phải nhập viện truyền nước biển.

Khac Viet phai nhap vien khan cap hinh anh 3
Khac Viet phai nhap vien khan cap hinh anh 4
Khac Viet phai nhap vien khan cap hinh anh 5
Những hình ảnh nhợt nhạt, thiếu sức sống của Khắc Việt khi nhập viện trong tình trạng cấp cứu.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí