M

Khắc Việt viết ca khúc tặng cho Duy Khánh

Tác giả "Yêu lại từ đầu" lấy cảm hứng sáng tác từ chuyện tình cảm của nam ca sĩ sinh năm 1989 để viết bài hát "Ta đã từng".

Ca khúc Ta đã từng thể hiện sự day dứt của người đàn ông sau khi để tuột mất người phụ nữ mà mình yêu thương vì những sai lầm của bản thân. Đây là ca khúc được ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt viết dành tặng cho Vũ Duy Khánh sau khi chứng kiến chuyện tình yêu của nam ca sĩ. 

Sản phẩm âm nhạc này cũng là cách để Khắc Việt đánh dấu tình bạn đẹp với Vũ Duy Khánh suốt 5 năm qua.

Khac Viet viet ca khuc tang cho Duy Khanh hinh anh 1
Vũ Duy Khánh và Khắc Việt chơi thân với nhau suốt 5 năm qua. 

Ta đã từng được ra mắt đúng thời điểm bắt đầu mùa bóng, nạn cá độ diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy, Vũ Duy Khánh cùng ê-kíp quyết định viết kịch bản cho MV Ta đã từng xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông ham mê cá độ bóng đá và ngập trong nợ nần, để rồi sau đó đánh mất cả gia sản lẫn người mình yêu thương. Đến khi anh ta hối hận và nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Người đóng cùng Vũ Duy Khánh trong MV Ta đã từng là DJ Trang Moon. Trang Moon là một DJ tài năng, xinh đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Sau khi tham gia chương trình The Remix và cùng đội với Sơn Tùng M-TP, Trang Moon càng được chú ý hơn và nhận được nhiều tình cảm của khán giả. 

Khac Viet viet ca khuc tang cho Duy Khanh hinh anh 2
DJ Trang Moon đóng chung cùng Vũ Duy Khánh trong MV Ta đã từng. 

Vũ Duy Khánh cho biết: "Mọi sản phẩm âm nhạc của tôi đều có hình ảnh của những mối tình cũ. Ta đã từng chính là ca khúc mà tôi dành tặng cho bạn gái cũ. Có lẽ vì thời điểm đó tôi đã lầm lỡ, đã sai quá nhiều khiến cô ấy không thể tha thứ và mọi chuyện tan vỡ. Nhưng tôi hy vọng rằng, với những gì chúng tôi từng có, cô ấy sẽ luôn nhớ về tôi cùng những kỷ niệm đẹp và cảm thấy vui khi nhận được món quà thay cho lời xin lỗi này".

MV Ta đã từng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 1/6 tới đây. 

Hoàng Ca

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khắc ViệtNhạc Việt