Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khách bỏ chạy khi siêu thị AEON MALL Long Biên báo cháy

Hệ thống chữa cháy tự động kích hoạt khi đám cháy nhỏ xảy ra tại tầng 3 siêu thị AEON MALL Long Biên (Hà Nội). Nghe tiếng chuông báo cháy, nhiều hàng khách bỏ chạy tán loạn.

Sự cố xảy ra tối 11/12 tại tầng 3 siêu thị AEON MALL Long Biên (ở quận Long Biên, TP Hà Nội).

Một vài nhân viên trung tâm thương mại cho biết đám cháy nhỏ bùng phát tại một gian hàng trong Làng ẩm thực tại tầng 3, khiến hệ thống báo cháy tự động đổ chuông và phun nước liên tục. Sự việc khiến khách hàng trăm người bỏ chạy tán loạn.

 

Khach bo chay khi sieu thi AEON MALL Long Bien bao chay hinh anh 1
Khu vực xảy ra sự cố bị phong tỏa. Ảnh: Hoàng Cư.

Một cán bộ Phòng cảnh sát PCCC Long Biên xác nhận sự việc và cho biết đám cháy được dập tắt ngay sau đó nên không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Theo ghi nhận của Zing.vn, sau sau cố, nhân viên đóng cửa gian hàng. Khu vực xảy ra sự cố bị ngắt điện, nước lênh láng mặt sàn và ngấm từ tầng 3 xuống tới tầng 1.

Bảo vệ trung tâm thương mại đã phong tỏa gian hàng không cho khách hàng vào bên trong. Hoạt động kinh doanh tại các tầng khác của AEON MALL Long Biên vẫn diễn ra bình thường.

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại 4 tầng do tập đoàn AEON (Nhật Bản) đầu tư có diện tích mặt bằng khoảng 96.000 m2, khai trương tháng 10/2015.

Ngoài gian hàng chủ chốt là bách hóa tổng hợp AEON Long Biên, nơi đây còn có 7 gian hàng thứ cấp của các hãng nổi tiếng và khoảng 180 gian hàng chuyên dụng với khoảng 2.000 nhân viên phục vụ.

Khach bo chay khi sieu thi AEON MALL Long Bien bao chay hinh anh 2
Siêu thị Aoen Mall Long Biên (chấm đỏ) nằm ở phía Bắc trung tâm thành phố, cách hồ Gươm khoảng 8,5 km. Ảnh: Google Maps.

Cảnh sát hút nước hồ dập đám cháy nhà 3 tầng ở Hà Nội

Khói lửa bốc lên từ tầng 3 căn nhà ở nội thành Hà Nội. Cảnh sát PCCC đã hút nước hồ để dập đám cháy.

Hoàng Cư

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

Mon Hue roi di, bo lai ca ban ghe, bat dua hinh anh

Món Huế rời đi, bỏ lại cả bàn ghế, bát đũa

0 355 24

Tất cả chi nhánh Món Huế tại Hà Nội đều đã đóng cửa. Một số nhà hàng rời đi không thông báo cho chủ nhà, để lại cả bàn ghế, bát đũa và đồ dùng nhà bếp.