M

Khách dồn dập đến Co.opmart nhận quà sang miễn phí tuần cuối

Chương trình tích tem đổi quà cao cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart sẽ chỉ diễn ra đến hết ngày 30/7 theo đúng kế hoạch đã được đơn vị này thông báo trước đó.

Theo nhận định của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op, Chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí” thu hút người tiêu dùng bởi các yếu tố chính là sản phẩm quà tặng mới lạ, cao cấp và an toàn, tạo khác biệt lớn so với các quà tặng thông thường mà các hệ thống bán lẻ vẫn hay sử dụng tặng khách trước đây.

Khach don dap den Co.opmart nhan qua sang mien phi tuan cuoi hinh anh 1
Khách hàng nhận quà sang miễn phí tại Co.opXtra Linh Trung - Thủ Đức.

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ, khách sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.

Khach don dap den Co.opmart nhan qua sang mien phi tuan cuoi hinh anh 2
Sản phẩm Spiegelau cao cấp được siêu thị Co.opmart tặng miễn phí cho khách hàng.

Khách có nhiều lựa chọn khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ để đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, nhập khẩu độc quyền từ Đức như: bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

Bộ sản phẩm Spiegelau này có nhiều tính năng khá đặc biệt như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn rất cao vì thành phần tuyệt đối không chứa chì, đồng thời sản phẩm có độ tinh khiết cao, thân thiện với môi trường.

Khach don dap den Co.opmart nhan qua sang mien phi tuan cuoi hinh anh 3
Đa dạng quà tặng và cách tích điểm để khách hàng lựa chọn.

Chỉ còn một tuần để tích tem nên dự kiến lượng khách dồn về siêu thị sẽ rất lớn, do đó siêu thị Co.opmart cũng linh hoạt áp dụng thời gian tích tem đến hết ngày 30/7 nhưng thời gian để đến siêu thị đổi quà sẽ gia hạn đến 13/8.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống