M

Khách du lịch xếp hàng để tham quan đảo thỏ

Cảnh du khách bị hàng chục con thỏ vây quanh, thậm chí nhảy lên người là chuyện bình thường trên đảo Okunoshima của Nhật Bản.

Khách du lịch đổ xô đến đảo thỏ của Nhật Bản để có cơ hội được một lần bị “quay” bởi hàng chục con thỏ đáng yêu và thân thiện.
Khách du lịch đến đảo thỏ của Nhật Bản để có cơ hội được hàng chục con thỏ đáng yêu và thân thiện vây quanh.
Đảo thỏ hiện là nhà của hàng tram con thỏ hoang dã, chúng được cho là biết rất biết cách tiếp cận các nhòm khách du lịch theo đàn để xin thức ăn.
Đảo hiện là nhà của hàng trăm con thỏ hoang dã. Chúng tiếp cận các nhòm khách du lịch theo đàn để xin thức ăn.
Du khách tới đảo thỏ, còn được gọi là đảo Okunoshima, rất vui vẻ đùa nghịch với những con vật, thậm chí cho phép chúng nhảy hẳn lên người để tìm thức ăn.
Du khách đùa nghịch với những con vật, cho chúng nhảy lên người. Hòn đảo có tên chính thức trước đây là Okunoshima, ở ngoài khơi bờ biển tỉnh Hiroshima. 
Nhiếp ảnh gia Paul Brown, đến từ London, nói rằng thời điểm du khách khi bước lên đảo là ngay lập tức đàn thỏ đổ xô đến chào đón họ.
Nhiếp ảnh gia Paul Brown (Anh), nói rằng ngay khi du khách bước lên đảo, đàn thỏ lập tức đổ xô đến chào đón họ.
Hòn đảo có tên chính thức trước đây là Okunoshima, là một đảo nhỏ được ẩn giấu trong chiến tranh ngoài khơi bờ biển tỉnh Hiroshima.
Khách du lịch tới từ khắp nơi trên thế giới.
Các quan chức Nhật Bản đã cấm du khách mang theo chó và mèo lên đảo, để bảo vệ đàn thỏ đáng yêu.
Theo Daily Mail, hiện nay chó và mèo - "khắc tinh" của thỏ - không được lên đảo.
Nhiếp ảnh gia Paul Brown người Anh đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt tới hòn đảo khi anh đang có chuyến đi nghỉ tại Nhật Bản.
Nhiếp ảnh gia Paul Brown đến đảo khi anh có chuyến đi tới Nhật Bản.
Nguồn gốc của những con thỏ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng điều đó dường như không làm những du khách bận tâm khi họ vẫn tiếp tục tới tham quan, chăm nuôi, và chụp ảnh bên những chú thỏ.
Nguồn gốc của những con thỏ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng điều đó dường như không làm du khách bận tâm khi họ vẫn tiếp tục tới tham quan, chăm nuôi, và chụp ảnh chúng.
Với việc không có những kẻ thủ trong tự nhiên sống trên đảo, dân số đàn thỏ đã có thể phát triển mạnh mẽ.
Với việc không có kẻ thù trong tự nhiên sống trên đảo, số lượng cá thể thỏ phát triển mạnh mẽ.

Vương quốc của những chú mèo ở Nhật

Trên hòn đảo Aoshima phía nam Nhật Bản, số lượng mèo nhiều gấp 6 lần cư dân trên đảo, khiến du khách như lọt vào một quốc đảo của mèo.

An Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoàiĐịa điểm du lịch