Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra sổ tiết kiệm tại nhà

Người dùng gửi tiết kiệm tại quầy và không sử dụng Internet Banking có thể tự cập nhật tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà mà không cần phải đăng ký.

Ngày 1/3, Maritime Bank giới thiệu cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm qua website của ngân hàng.

Phương thức kiểm tra sổ tiết kiệm trực tuyến mới của Maritime Bank sẽ được áp dụng cho những khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy và không sử dụng ngân hàng điện tử (Internet Banking). Để kiểm tra tình trạng sổ, độc giả chỉ cần truy cập website ngân hàng, nhấp vào biểu tượng “chú heo tiết kiệm” ở bên phải màn hình trang chủ.

Tại đây, sau khi nhập một số thông tin cá nhân bảo mật khác, khách hàng sẽ tra cứu được mọi thông tin của sổ bao gồm: tên chủ thẻ, số tiền gốc ban đầu, tiền gốc hiện tại, ngày gửi, ngày đáo hạn, kỳ hạn, lãi suất… Đặc biệt, người dùng có thể kiểm tra ngay hôm nay mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục đăng ký nào.

Khach hang Maritime Bank co the kiem tra so tiet kiem tai nha hinh anh 1
Khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy vẫn có thể chủ động tra cứu thông tin trực tuyến.

Đối với các khách hàng sử dụng ngân hàng điện tử của Maritime Bank (Internet Banking, Mobile Banking), sau khi đăng nhập, mọi thông tin của các thẻ tiết kiệm mà bạn đang mở tại Maritime Bank đều được hiển thị, bao gồm gửi tiết kiệm tại quầy và tiết kiệm online.

Như vậy, tất cả khách hàng của Maritime Bank đều có thể chủ động tra cứu được tình trạng số tiền tiết kiệm trên hệ thống. Giải pháp của ngân hàng đã góp phần quan trọng trong việc xóa tan lo lắng của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây khi được nghe về những rủi ro mất tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Hình thức này còn giúp bạn giảm được sự bất tiện khi phải tới tận ngân hàng để kiểm tra. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ 1800599999 (miễn phí) hoặc 024.3944 5566.

Giang Hoàng Nhơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính