M

Khách hàng nhộn nhịp nhận quà sang miễn phí tại Co.opmart và Co.opXtra

Quà tặng nhập khẩu độc đáo của Co.opmart và Co.opXtra liên tục hút người tiêu dùng và khách mua sắm đến với hệ thống siêu thị này.

Nếu khách mua sắm tại các hệ thống bán lẻ đã khá quen thuộc với quà tặng kèm là móc khóa, ô, áo mưa, bình đựng nước… thì việc hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đồng loạt tặng khách hàng sản phẩm pha lê cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Khach hang nhon nhip nhan qua sang mien phi tai Co.opmart va Co.opXtra hinh anh 1
Một khách hàng nhận miễn phí bộ 2 ly vang đỏ tại Co.opmart Cam Ranh.

Đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà giá trị trong chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí". Những sản phẩm tặng khách hàng của Saigon Co.op trong chương trình này là độc quyền, không bán tại thị trường Việt Nam.

Khach hang nhon nhip nhan qua sang mien phi tai Co.opmart va Co.opXtra hinh anh 2
Ông Nguyễn Hữu Đại - Giám đốc Co.opmart Nguyễn Kiệm trao tặng bô ly vang cao cấp cho khách.

Chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí" diễn ra đến hết ngày 30/7. Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.

Khach hang nhon nhip nhan qua sang mien phi tai Co.opmart va Co.opXtra hinh anh 3
Khách hàng nhận quà tặng tại Co.opXtra Tân Phong

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức, với nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. Các sản phẩm này  khó vỡ hơn và an toàn vì không chứa chì, chất liệu hết sức tinh khiết, không gây hại môi trường.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống