Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khách liều lĩnh gửi cả pháo đi máy bay

Hành khách liều lĩnh gửi cả pháo đi máy bay và bị an ninh hàng không sân bay Cát Bi phát hiện.

Mới đây, tại CHK quốc tế Cát Bi, lực lượng an ninh hàng không đã phát hiện một hộp bưu kiện gửi của Công ty An Sinh Phát làm thủ tục hàng không đi chuyến VJ287 từ Hải Phòng đến TP.HCM có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Đúng như nghi ngờ, kết quả kiểm tra trực quan xác định trong các bưu kiện này có 3 gói hàng. Gói thứ nhất có chứ 6 hộp, mỗi hộp mười quả pháo. Gói thứ hai cũng chứa 2 hộp pháo tương tự. Gói thứ ba chứa rất nhiều pháo dạng que.

Lực lượng an ninh hàng không đã lập biên bản vi phạm và bàn giao toàn bộ hồ sơ, vụ việc, người và tang vật cho Công an phường Thành Tô để xử lý theo quy định.

Pháo là hàng cấm, vận chuyển từ 12 kg trở lên bị xử lý hình sự. Thực tế, nhiều vụ án buôn bán hàng cấm là pháo nổ đã được xét xử, nhưng vào dịp giáp Tết, tội phạm này lại liên tục gia tăng, thậm chí ngày một liều lĩnh, bất chấp hình phạt nghiêm khắc.

http://www.baogiaothong.vn/lieu-linh-gui-ca-phao-di-may-bay-d408302.html

Theo Thanh Bình/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Tru den trang tri Tet chay nhu ngon duoc hinh anh

Trụ đèn trang trí Tết cháy như ngọn đuốc

0 94

Lãnh đạo UBND thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) cho biết trụ đèn trang trí Tết tại vòng xoay trung tâm phát hỏa và cháy rụi là do chập điện.

Vi sao TP.HCM mu mit ngay giap Tet? hinh anh

Vì sao TP.HCM mù mịt ngày giáp Tết?

0 174

Chỉ số AQI tại TP.HCM ngày 18/1 "đỏ rực" từ sáng đến chiều, nhiều nơi còn ở ngưỡng tím, không khí ở mức nguy hại. Chuyên gia lý giải do thời tiết và mật độ giao thông tăng cao.