Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khách sạn hầm mộ kinh dị đầu tiên trên thế giới

Một khách sạn ở Maine, New England, Mỹ vừa khai trương dịch vụ được cho là “kinh dị nhất thế giới”, khi cho du khách nghỉ tại phòng là một ngôi mộ dưới lòng đất.

Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 1
Khách sạn cung cấp cho du khách cơ hội để ở trong hầm mộ, nơi đã từng đặt một quan tài của vị linh mục Công giáo đã chết cách đây 100 năm, Đức Ông Wallace. Đi kèm theo đó là một quan tài đủ lớn cho hai người nằm, trong trường hợp vị khách không đủ dũng cảm để ở lại một mình.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 2
Phòng mộ giữ nguyên những vật dụng ban đầu, thêm những tiện nghi hiện đại. Đó là một chiếc tivi 32 inch đi kèm với băng của 60 bộ phim kinh dị, để du khách có thể xem giải trí trong trường hợp họ không dám ngủ.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 3
Giống như các hầm mộ dưới nhà thờ, tiện nghi ở đây đều rất cơ bản, và không ai nghĩ rằng nơi đây sẽ có một toilet hoàn chỉnh. Thực tế vẫn có toilet, kèm lỗ thông hơi trên tường phía đông để thoát khí. Tuy nhiên, có vẻ nó không quá cần thiết trong khoảng thời gian 5 giờ ở trong ngôi mộ.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 4
Khách nghỉ tại đây sẽ được tặng miễn phí một chai rượu vang đỏ “Bloodeaux”, chủ khách sạn Jan Barrett nói rằng đó là menu cho “bữa ăn cuối cùng”.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 5
Cánh cửa đến thế giới bên kia: Đây là cánh cửa mà Đức Ông Wallace đi qua khi ông từ giã để sang thế giới khác. May mắn cho du khách ngày nay khi cánh cửa hoạt động như cả lối vào và lối ra.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 6
Sau một đêm lạnh lẽo trong hầm mộ, du khách có thể quay trở lại thế giới bên ngoài để nghỉ tại nhà nghỉ ở Agora. Ngôi biệt thự mang phong cách Italy này do Đức Ông Wallace mua từ năm 1886 và biến thành nhà nguyện.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 7
Trọn gói của tour du lịch rùng rợn này bao gồm cả chuyến đi đến Bangor, quê hương của nhà văn thiên tài người Mỹ về thể loại kinh dị và giả tưởng, Stephen King, người đã đưa nhiều tiểu bang của nước Mỹ vào các tác phẩm của ông.
Khach san ham mo kinh di dau tien tren the gioi hinh anh 8
Người chủ mới của khách sạn, Đức cha Thomas Wallace, nói rằng ông nghĩ bậc tiền thân của mình sẽ rất vui khi biết nơi đây được tái xây dựng và sử dụng có mục đích.

Công viên bỏ hoang lạnh lẽo ở Nhật Bản

Công viên Nara Dreamland tại Nhật Bản đã bị bỏ hoang cả thập kỷ. Hiện chỉ có một số nhiếp ảnh gia tới chụp hình.

    An Ngọc

    Theo CNN

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Du lịch nước ngoài Du lịch