M

Khách sạn taxi độc đáo tại Mỹ

Những chiếc taxi và xe tải nhỏ được biến thành chốn nghỉ ngơi với 1 chiếc giường lớn và 1 quạt trần xuất hiện ngày càng nhiều trên những khu phố tại quận Queens, New York.

Doanh nhân người Mỹ Jonathan Powley cho biết, một lần bị hỏng xe giữa đường, anh đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ cho thuê taxi và xe tải nhỏ làm nơi nghỉ qua đêm cho du khách.

Jonathan Powley nói: “Đây là dịch vụ mới lạ và an toàn ở New York. Từ đây du khách có thể ngắm quang cảnh tuyệt đẹp của Mahattan. Đối tượng tìm đến với dịch vụ của chúng tôi thường là người thích du lịch kiểu phượt”.

Powley còn cho biết, giá thấp nhất cho một đêm trong taxi hoặc xe tải nhỏ là 22 USD. Đây là mức giá phù hợp với những du khách thích khám phá và muốn tiết kiệm ngân sách cho chuyến du lịch của mình.

Khach san taxi doc dao tai My hinh anh 1
Không gian ấm cúng trong khách sạn taxi.
Không gian ấm cúng trong khách sạn taxi.

Phipip, du khách người Đức chia sẻ: “Ở đây chúng tôi có một nơi nghỉ ngơi với quang cảnh không kém gì khách sạn, thật tuyệt vì chúng tôi không có nhiều tiền để ở trong một khách sạn bình thường tại New York”.

Tiện nghi duy nhất mà những phòng khách sạn taxi này không có là phòng tắm. Tuy nhiên nhà phát triển dịch vụ cho biết, khách hàng có thể sử dụng thoải mái phòng tắm của một vài cửa hàng và quán bar gần đó.

24 giờ sống với kỳ quan thiên nhiên trên vịnh Hạ Long

Không chỉ tuyệt vời ở sắc nước, dáng núi, mây trời, địa danh nổi tiếng của Quảng Ninh còn khiến người du lịch có những khám phá khó nơi nào có được.

http://vtv.vn/doi-song/doc-dao-khach-san-taxi-tai-my-2015081613344214.htm

Theo Minh Chi/ VTV

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch