Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khách Trung Quốc tranh nhau ăn hoa quả ở Việt Nam

Trong đoạn video mới được đăng tải trên Daily Mail, các du khách Trung Quốc vây quay nhân viên phục vụ và tranh nhau “dọn sạch” đĩa hoa quả khi nhân viên vừa đặt xuống.

Những du khách nóng vội trong đoạn video này đã tranh nhau để lấy phần hoa quả trên đĩa ở bàn cạnh hồ bơi tại một khách sạn Việt Nam. Đoạn băng này xuất hiện sau khi hình ảnh du khách Trung Quốc lấy đĩa xúc thức ăn vô tội vạ tại một bữa buffet ở Thái Lan lan truyền trên mạng.

Khach Trung Quoc tranh nhau an hoa qua o Viet Nam hinh anh 1
Các du khách tranh nhau lấy hoa quả. Ảnh: Shanghaiist.

Đoạn video bắt đầu với hình ảnh nhân viên phục vụ đang cố đặt đĩa vải lên bàn. Đám đông du khách xung quanh liên tục vươn tay ra lấy quả, khiến nhân viên chật vật mới chuẩn bị xong. Khi đĩa quả vừa được đặt lên bàn, trong tích tắc các du khách đã tranh nhau lấy sạch. Clip không có thời gian quay, tuy nhiên địa điểm diễn ra được cho là ở Việt Nam.

Khach Trung Quoc tranh nhau an hoa qua o Viet Nam hinh anh 2
Du khách Trung Quốc lấy thật nhiều thức ăn và sau đó bỏ thừa. Ảnh: Weibo.

Tuần trước, một video về hành vi tương tự của du khách Trung Quốc ở Thái Lan đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Các du khách này lấy đĩa xúc rất nhiều tômvà bỏ thừa phần lớn.Hoàng Linh

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

00:50 Tro choi vuot qua thu thach thu hut du khach o Thai Lan hinh anh

Trò chơi vượt qua thử thách thu hút du khách ở Thái Lan

0 19

Kỳ nghỉ hè của bạn sẽ thêm phần ý nghĩa khi tham gia thử thách Phangan ở Thái Lan, với một chuỗi các trò chơi vượt chướng ngại vật hấp dẫn để tìm ra giới hạn của bản thân.

03:37 Cuoc di cu cua hai trieu con linh duong dau bo hinh anh

Cuộc di cư của hai triệu con linh dương đầu bò

0 4

Cuộc di cư hàng năm của linh dương đầu bò ở châu Phi được xem là lớn nhất trong tự nhiên. Hơn hai triệu cá thể bước vào hành trình nguy hiểm và chết chóc để tìm nguồn thức ăn mới.