M

Khai mạc cúp bóng bàn Hà Nội mới lần thứ 4

Sáng 19/11, giải diễn ra tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) với sự tham dự của gần 300 VĐV đến từ 55 đoàn.

Theo ông Tô Quang Phán - Tổng biên tập báo Hà Nội mới, Trưởng ban tổ chức giải, rất nhiều tay vợt hàng đầu Việt Nam có mặt tranh tài: “Về bản chất, giải chỉ mang tính chất phong trào nhưng lại có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự tham gia của các VĐV chuyên nghiệp. Thế nên, đây là sân chơi rất rộng dành cho mọi đối tượng, những người yêu thích thể thao, muốn rèn luyện thể thao, cụ thể là môn bóng bàn. Đây là đặc thù riêng mà không giải chuyên nghiệp nào cũng có được".

Ông Tô Quang Phán - TBT Báo Hà Nội mới - Trưởng BTC phát biểu khai mạc. Ảnh: HNM
Ông Tô Quang Phán - TBT Báo Hà Nội mới - Trưởng BTC phát biểu khai mạc. Ảnh: HNM

Tại nội dung dành cho các tay vợt chuyên nghiệp, có 16 tay vợt đạt đẳng cấp cao, nổi bật nhất phải kể đến tay vợt Nguyễn Anh Tú (HCB đồng đội nam SEA Games 28; HCB đồng đội nam Giải vô địch bóng boàn toàn quốc 2015 - Báo Nhân Dân...), tay vợt Lê Tiến Đạt (HCB đồng đội nam SEA Games 28; HCV đồng đội nam Giải vô địch bóng bàn toàn quốc 2015 - Báo Nhân Dân...

Ngoài các nội dung thi đấu chuyên nghiệp, giải năm nay cũng bao gồm 10 nội dung dành cho các tay vợt phong trào: đồng đội nam hạng A, đơn nam lãnh đạo hạng A và B, đôi nam lãnh đạo hạng A và B, đơn nam A và B, đôi nam nữ, đơn nữ trên và dưới 45 tuổi.

Khai mac cup bong ban Ha Noi moi lan thu 4 hinh anh 1
Các cuộc tranh tài diễn ra trong 4 ngày.

Giải được tổ chức với sự phối hợp của Báo Hà Nội mới, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội và Diễn đàn bóng bàn Việt Nam. Các trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào 22/11.

Tay vợt già nhất bóng bàn Việt Nam lại lên ngôi vô địch

Sáng 25/10, tay vợt kỳ cựu Đoàn Kiến Quốc vượt qua đàn em Nguyễn Anh Tú trong trận chung kết Giải bóng bàn các đội mạnh toàn quốc 2015 để lên ngôi vô địch.

 

 

 

N.T

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam