M

Khai mạc giải bóng rổ cúp Milo 2015 tại TP HCM

Sôi nổi tranh tài trong sân chơi thể thao lành mạnh giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày càng cao hiện nay.

Sáng ngày 16/5, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP HCM), giải bóng rổ Festival trường học TP HCM - cúp Milo khai mạc, đánh dấu năm thứ 10 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ.

Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 16/5 đến 4/6 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, quận 11 (TP HCM), giải bóng rổ Festival trường học TP HCM - cúp Milo năm thứ 10 chào đón 118 đội từ lứa tuổi tiểu học đến trung học phổ thông của 76 trường.

Năm thứ 10 tổ chức, giải đấu đã chào đón 118 đội tham gia từ 76 trường trên địa bàn TP.HCM
Năm thứ 10 tổ chức, giải đấu đã chào đón 118 đội tham gia từ 76 trường trên địa bàn TP HCM.

Từ 50 đội của năm đầu tiên lên thành 118 đội ở năm thứ 10, giải bóng rổ Festival trường học TP HCM đã khẳng định sức hút và tiềm năng thể thao của đội tuyển thành phố. Cúp Milo cũng trở thành một trong những sân chơi ngày hè sôi động được các em học sinh và phụ huynh chờ đón, mỗi dịp hè về.

Ông Huỳnh Trọng Khải – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TPHCM phát biểu tại lễ khai mạc
Ông Huỳnh Trọng Khải - phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP HCM phát biểu tại lễ khai mạc.

Chia sẻ về sự đồng hành của Nestlé Việt Nam và Liên đoàn Bóng rổ TP HCM trong suốt 10 năm qua, ông Huỳnh Trọng Khải - phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP HCM phát biểu: “Liên đoàn Bóng rổ TP HCM tự hào xây dựng thành công bóng rổ trong trường học 20 năm. Công ty Nestlé Việt Nam và Liên đoàn Bóng rổ có chung một mục đích hoạt động vì cộng đồng và vì tương lai thế hệ trẻ”.

Ngay sau lễ khai mạc, các cuộc tranh tài sẽ diễn ra trong ba tuần liên tiếp đến hết ngày04/06
Ngay sau lễ khai mạc, các cuộc tranh tài sẽ diễn ra trong ba tuần liên tiếp đến hết ngày 4/6.

“Nestlé Milo đã chắp cánh cho niềm đam mê bóng rổ, tình yêu thể thao ở các em, từ những khuôn mặt đã từng tham gia giải đấu đầu tiên từ 10 năm trước, cho đến những bạn nhỏ tham dự giải lần đầu ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng, thể thao và dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để các em vươn xa, đạt được những thành tích cao trong học tập. Không những thế, thể thao như một người thầy lớn dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên, sự tự tin để dành chiến thắng. Những bài học ấy sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách để gặt hái nhiều thành công trên đường đời”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam nói.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm