Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khai trừ Đảng nguyên Phó giám đốc quay clip 'nóng' với nữ điều dưỡng

Ngoài cách chức Phó giám đốc bệnh viện Thường Xuân và cách hết chức vụ trong Đảng, ông Minh, người quay clip giường chiếu với nữ điều dưỡng, tiếp tục bị khai trừ khỏi Đảng.

Ngày 11/8, ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa), cho biết Thường trực Huyện ủy đã họp và thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống.

Theo ông Hùng, sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm Bí thư Chi bộ khoa Sản và Phó bí thư Đảng bộ (Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân) đối với ông Trần Văn Minh.

Khai tru Dang nguyen Pho giam doc quay clip 'nong' voi nu dieu duong hinh anh 1
Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân, nơi ông Minh công tác. Ảnh: Nguyễn Dương.

Sau khi bị cách chức Phó giám đốc và các chức vụ trong Đảng, ông Minh vẫn là Đảng viên và là nhân viên của bệnh viện. "Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã thống nhất đưa ra quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Minh", ông Hùng nói.

Kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân chỉ ra, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà Linh, điều dưỡng cùng bệnh viện. Ông Minh hay nhắn tin có nội dung tình cảm, hay đi chơi, chụp ảnh chung với bà Linh, quan tâm nhau hơn đồng nghiệp khác.

Cuối năm 2015, bà Linh đang học ở Hải Phòng, ông Minh học ở Hà Nội đã nhiều lần tìm đến thăm và đề nghị đi chơi cùng. Ông còn giới thiệu với bạn bè là chồng của bà Linh và ngủ cùng phòng với nhau....

22h30 ngày 29/12/2016, đang trực chính (trực lãnh đạo) nhưng ông Minh đã ra ngoài để đến nhà trọ của bà Linh tại khu 3, thị trấn. Thời điểm đó, ông Minh bị chồng bà Linh phát hiện, bắt quả tang.

Hai người còn quay clip "nóng" trong một buổi trực đêm tại bệnh viện vào khoảng giữa năm 2015. Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà Linh ở bên ngoài và cả trong cơ quan.

Còn bà Linh thì cho rằng bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi bà muốn chấm dứt mối quan hệ này thì ông Minh đã dùng clip "nóng" đã quay trước đó để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ và phục tùng theo.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kết luận ông Minh đã vi phạm về những điều Đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.

Đến ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân đối với ông Trần Văn Minh với lý do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 13/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thường Xuân đã họp và thống nhất đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Minh. Nữ điều dưỡng liên quan cũng bị khai trừ Đảng.

*Tên nữ điều dưỡng được thay đổi.

Phó giám đốc bệnh viện và nữ điều dưỡng quan hệ tình cảm suốt 5 năm

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kết luận Phó giám đốc bệnh viện Thường Xuân có quan hệ tình cảm bất chính với cấp dưới. Hai người quay clip "nóng" ngay trong đêm trực tại bệnh viện.

Phó giám đốc có clip 'nóng' với nữ điều dưỡng bị cách hết chức vụ

Ngoài bị cách chức Phó giám đốc bệnh viện Thường Xuân (Thanh Hóa), ông Minh còn bị cách hết các chức vụ trong Đảng, gồm Bí thư Chi bộ khoa Sản và Phó bí thư Đảng bộ bệnh viện.


    Nguyễn Dương

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Đảng Cộng sản Việt Nam Đời sống Thời sự