M

Khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Đây là chi nhánh thứ 12 trong hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng

Đây là chi nhánh thứ 12 trong hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc.

Buổi khai trương ngày 1/11 có khách mời là đại diện sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng như ông Võ Duy Khương - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Đà Nẵng, ông Lê Anh - Chủ tịch UBND Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng, bà Huỳnh Thị Tam Thanh - PGĐ Sở Giáo dục Đào tạo thành phố và ông Nguyễn Cường - Giám đốc VCCI Đà Nẵng, cùng hơn 300 khách mời là phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký các khóa học tiếng Anh tại AMA.

 Khai truong Trung tam Anh ngu AMA Da Nang hinh anh 1

Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động tại số 56 Lê Đình Dương.

Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Võ Duy Khương cho biết, thành phố đang tập trung thúc đẩy phát triển đa dạng các dịch vụ thương mại, du lịch, kinh tế, tài chính, giáo dục… nhằm tăng cường giá trị gia tăng cho nền kinh tế TP, trở thành trung tâm dịch vụ của cả nước và khu vực: "Việc hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA chính thức có mặt trên địa bàn sẽ đóng góp tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu Đà Nẵng hiểu thế giới và thế giới hiểu Đà Nẵng theo hướng xã hội hoá.

Muốn vậy, Đà Nẵng phải mở cửa hội nhập, giao thương mạnh mẽ hơn nữa với thế giới. Điều đó đòi hỏi nguồn nhân lực thành thạo ngoại ngữ để Đà Nẵng có thể hiểu thế giới và thế giới hiểu Đà Nẵng. Việc hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA chính thức có mặt trên địa bàn sẽ là sự đóng góp tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu này theo hướng xã hội hoá".

 Khai truong Trung tam Anh ngu AMA Da Nang hinh anh 2

Ông Chadston Trần - Chủ tịch hội đồng quản trị AMA Việt Nam.

Ông Chadston Trần - Chủ tịch hội đồng quản trị AMA Việt Nam đã chia sẻ sự vui mừng khi AMA đến với thành phố Đà Nẵng sau hơn 10 năm thành lập, phát triển và trở thành chi nhánh thứ 12 của trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc.

Ông cam kết: “Tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, AMA Đà Nẵng sẽ góp phần giáo dục và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho thiêu nhi, thiếu niên, học sinh, sinh viên và tất cả những ai yêu thích học tiếng Anh tại thành xinh đẹp và yên bình này. Chúng tôi tin rằng, với chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng và được tập thể giáo viên, nhân viên AMA đào sâu nghiên cứu xây dụng cùng với cơ sở vật chất hiện đại, AMA Đà Nẵng sẽ là nơi đem đến chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nhất. Và đặc biệt, học viên tại AMA sẽ luôn có cơ hội giao tiếp trực tiếp với người bản xứ là những giáo viên giỏi chuyên môn, có bằng cấp sư phạm quốc tế”.

 Khai truong Trung tam Anh ngu AMA Da Nang hinh anh 3

Ông Văn Công Quang - chủ đầu tư AMA Đà Nẵng.

Ông Văn Công Quang, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Nghệ Thuật Việt (TP.HCM), chủ đầu tư AMA Đà Nẵng cho hay, với phương pháp học tập theo mô hình học tiếng Anh đột phá (Active Learning), trung tâm cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả dành cho đối tượng học viên có nhu cầu cần hoàn thành chứng chỉ tiếng anh IELTS, TOEFL iBT, TOEIC trong thời gian ngắn nhất với số điểm đạt được cao nhất để nộp cho nhà trường hoàn tất hồ sơ khi đi du học ở nước ngoài.

AMA Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo với chủ đề Triển khai mô hình học đột phá Active Learning tại Đà Nẵng. Đây là mô hình học độc quyền của AMA đã qua 2 năm nghiên cứu và triển khai thành công tại 11 chi nhánh trong hệ thống Trung tâm Anh Ngữ AMA khắp toàn quốc.

Với chương trình này, học viên được đảm bảo điểm đầu ra các chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, được trải nghiệm mô hình học “một thầy - một trò”, với 100% giáo viên bản ngữ, được hoàn toàn chủ động chọn thời gian đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, được chọn kỹ năng Anh ngữ cần rèn luyện chuyên sâu...

 Khai truong Trung tam Anh ngu AMA Da Nang hinh anh 4

Thầy Michael Kilcullen - giáo viên nghiên cứu và giảng dạy Active Learning.

Đại diện đội ngũ giáo viên AMA tham dự buổi họp báo, thầy Michael Kilcullen (Mick), vừa tham gia quá trình nghiên cứu, vừa trực tiếp tham gia giảng dạy với vai trò là giáo viên chính của Active Learning, chia sẻ: “Là người tiếp xúc với học viên hàng ngày nên tôi hiểu được khả năng, tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Các bạn trẻ Việt Nam rất thông minh, sáng tạo và ham học hỏi. Tuy nhiên, cái mà các bạn còn thiếu chính là phương pháp học hiệu quả. Khi kiểm tra trình độ đầu vào, hầu hết các bạn đều rất yếu về khả năng giao tiếp, vốn từ vựng hạn chế nên không thể ứng dụng trong các tình huống, kể cả đơn giản nhất. Nhưng sau một thời gian tập trung ôn luyện kỹ năng khuyết thiếu, cộng với sự hướng dẫn và thường xuyên thực hành giao tiếp One On One (một thầy một trò) với giáo viên bản ngữ, khả năng của các bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Có những bạn trong buổi học đầu tiên còn không dám nói một câu nhưng giờ thì hoàn toàn dạn dĩ, có khi còn xem tôi như một người bạn để tâm sự. So với các bạn học ở các lớp thông thường thì khả năng tiến bộ và dạn dĩ của các bạn tham gia ôn luyện tại Active Learning cao hơn rất nhiều”.

Buổi họp báo được kết thúc với những cuộc trao đổi, tương tác sôi nổi giữa những người phụ trách chương trình và hơn 30 đơn vị truyền thông báo, đài tham gia và rất nhiều ý kiến ủng hộ chương trình.

Trụ sở chính: Số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM. ĐT: (08) 3930 28 61.

Website: http://www.ama.edu.vn

11 chi nhánh AMA trên toàn quốc:

· 612A 3 Tháng 2, P. 14, Q.10 - TPHCM. Tel: +84 08 38 687 655.

· 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận - TPHCM. Tel: (08) 3995 6666.

· 165 Nguyễn Văn Cừ, P. 2, Q.5 - TPHCM. Tel: (08) 3 9246 393.

· 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P. 10, Quận Gò Vấp - TPHCM. Tel: (08) 6260 3939.

· 02-04 Đường số 2, Phường An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp.HCM. Tel: (08) 3751 8585

· 73A Bùi Thị Xuân, P.8, TP Đà Lạt. Tel: (063) 3551552.

· 12K1 Trung Tâm Thương Mại, P. 7, TP Vũng Tàu. Tel: (064) 357 6110.

· 53 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: (0710) 373 4848.

· 96 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 3972 2122.

. 56 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. ĐT (0511)3 821 821

· Chi nhánh sắp khai trương: AMA tại TP. Vinh, Nghệ An.

Tư liệu: AMA

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục