M

Khaisilk bắt đầu thu hồi sản phẩm và hoàn tiền cho khách

Cửa hàng Khaisilk tại phố Hàng Gai (Hà Nội) đã bắt đầu thu hồi sản phẩm và hoàn tiền cho khách mua. Trong khi đó, các cửa hàng tại TP.HCM sẽ thực hiện từ 10/11.

Thông tin từ Khaisilk cho biết cửa hàng số 113 Hàng Gai (Hà Nội) đã bắt đầu tiếp nhận thu hồi sản phẩm và hoàn trả tiền cho khách.

Riêng tại TP.HCM, chương trình thu hồi sản phẩm và hoàn trả tiền sẽ được triển khai từ ngày 10/11. Thời gian tiếp nhận vào 16-18h hàng ngày và kéo dài trong vòng 30 ngày.

Địa điểm đổi trả hàng cho khách tại TP.HCM là số 34 Võ Văn Tần (quận 3). Đơn vị này cũng cung cấp số đường dây nóng để giải đáp thắc mắc của khách hàng với số hotline 028 38291146 (nhánh số 0).

Trước đó, từ 26/10, toàn hệ thống cửa hàng Khaisilk đã tạm thời đóng cửa với lý do tổng kiểm tra và rà soát hàng hóa.

Khaisilk bat dau thu hoi san pham va hoan tien cho khach hinh anh 1
Cửa hàng Khaisilk tại số 113 Hàng Gai. Ảnh: Quỳnh Trang.

Sau lùm xùm về bán một sản phẩm mang hai nhãn “made in China” và "made in Vietnam", ông Hoàng Khải, Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk cũng chính thức rút khỏi chương trình Shark Tank Việt Nam. Ông Khải là một trong những nhà đầu tư khách mời của chương trình này.

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các start up Việt Nam với "cá mập" (Shark) rót vốn là những doanh nhân có tiếng. Các start up phải thuyết trình trước nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục Shark đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Đơn vị sản xuất chương trình cũng đã lên tiếng xác nhận ông Hoàng Khải không còn là nhà đầu tư khách mời. Những chương trình đã ghi hình có sự xuất hiện của nhà đầu tư khách mời Hoàng Khải sẽ được chỉnh sửa.

Cũng trong ngày 27/10, ông Nguyễn Đại Trí, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, cho biết đã có chỉ đạo các cơ quan thuế, trước hết là Cục thuế ở Hà Nội, kiểm tra tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế của Khaisilk theo phạm vi trách nhiệm cơ quan thuế. Dự kiến các thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ có trong tuần tới.

Khaisilk: Giàu sang từ lụa, khủng hoảng cũng vì lụa

Khởi nghiệp bằng tơ lụa, đây cũng chính là ngành hàng làm nên thương hiệu Khaisilk, nhưng cũng chính lụa đang khiến tương lai kinh doanh của ông Hoàng Khải khó khăn.

 • Hoàng Khải

  Hoàng Khải

  Hoàng Khải được biết đến khi kinh doanh thành công ở một số lĩnh vực như tơ lụa, bất động sản, nhà hàng cao cấp. Ông là chủ một số nhà hàng cao cấp tại TP.HCM như Au Menoir de Khai, Ming Dynasty, Nam Phan chuyên ẩm thực Việt Nam; Cham Charm, Trois Pommes chuyên ẩm thực Pháp; Tao lI chuyên về hải sản; London Steak House, Khai’s Brothers và That’s Café. Ông Khải là người chơi xe có tiếng và sở hữu nhiều dinh thự xa hoa.

  Bạn có biết: Từ năm 2015, Hoàng Khải là đại sứ của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu tại Việt Nam (WildAid)

  • Ngày sinh: 1/11/1963
  • Chức vụ: Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk
 • Khaisilk

  Khaisilk là thương hiệu của Tập đoàn Khaisilk được biết đến với ông chủ là Hoàng Khải. Khaisilk có nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh như bất động sản, kinh doanh thời trang, nhà hàng cao cấp… Khaisilk có một số công ty con như: Công ty cổ phần Đầu tư Khaisilk; Công ty TNHH Khải Đức; Công ty TNHH Phở Ông Khải (Phở Ông Khải); Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Khải…

  • Trụ sở: Số 6 Phan Văn Chương, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
  • Người sáng lập và Chủ tịch HĐQT: Hoàng Khải
 • Hà Nội

  • Diện tích: 3.358,9 km²
  • Dân số: 7.328.400 người (2016)
  • Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 24
  • Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Hiếu Công

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KhaisilkHoàng KhảiHà NộiKinh doanh