Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khám phá bản thân qua lớp kỹ năng nghệ thuật cơ bản

Những ai yêu thích nghệ thuật có thể khám phá năng lực tiềm tàng qua lớp kỹ năng nghệ thuật cơ bản, từ đó hoàn thiện bản thân và thực hiện ước mơ của mình.

Bên trong mỗi con người luôn có sự hiện diện của nghệ thuật dù ít hay nhiều. Nếu có sự đầu tư, phát triển hợp lý, thiên hướng đó sẽ phát triển thành những tiềm năng lớn. Vì không phát hiện ra khả năng nghệ thuật của chính mình nên nhiều người không phát triển nghề nghiệp theo con đường nghệ thuật. Thay vào đó, họ lựa chọn những công việc có thu nhập ổn định.

Kham pha ban than qua lop ky nang nghe thuat co ban hinh anh 1
Phòng tập nhảy tại Học viện A.T.I.S.

 

Khao khát được thể hiện, được tán thưởng và công nhận là phần cá tính tiềm ẩn ai cũng có và cần chú trọng phát triển. Đây không chỉ là sự tự tin cần có trên sân khấu nghệ thuật mà còn cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. 

Học viện Tài năng và Nghệ thuật A.T.I.S được thành lập nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng năng khiếu, sự nhạy cảm với nghệ thuật của mỗi cá nhân. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giảng viên, A.T.I.S góp phần phát triển và hoàn thiện các tài năng nghệ thuật tiềm ẩn.

Kham pha ban than qua lop ky nang nghe thuat co ban hinh anh 2
Phòng thanh nhạc tại A.T.I.S.

Bên cạnh đào tạo ca sĩ và người mẫu theo quy trình chuyên nghiệp, A.T.I.S có chương trình A.T.I.S Inner Talent, được phân bổ theo nhiều cấp độ khám phá bản thân - nhân vật cộng đồng - ngôi sao, tùy thuộc mức độ mong muốn phát triển thiên hướng nghệ thuật của học viên.

Khóa học Khám phá bản thân gồm những buổi học về các khía cạnh khác nhau trong quá trình phát triển nhân cách và cá tính. Học viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau để tìm hiểu và học hỏi những bí quyết, bí mật tạo nên sự thành công trong việc xây dựng cá tính của họ. Bên cạnh đó, A.T.I.S sẽ cung cấp công cụ sinh trắc học vân tay miễn phí nhằm giúp học viên tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Kham pha ban than qua lop ky nang nghe thuat co ban hinh anh 3
Học viên hào hứng tham gia các giờ học bổ ích.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được rõ thế mạnh cũng như sở đoản của bản thân. Những phương thức giải phóng nhân cách được chia sẻ trong quá trình học tại A.T.I.S sẽ giúp học viên làm chủ nhiều tình huống, mở ra nhiều cơ hội trong quá trình làm việc.

Khóa học Nhân vật cộng đồng dành cho những ai muốn xuất hiện trước công chúng. Khóa học nhằm mục đích làm bệ phóng cho những học viên có nguyện vọng theo đuổi ngành truyền thông ở các chuyên mục không yêu cầu nặng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Kham pha ban than qua lop ky nang nghe thuat co ban hinh anh 4
Nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ là giảng viên được yêu thích tại A.T.I.S.

 

Nhiều tên tuổi trong lĩnh vực nhân vật cộng đồng có lượng tương tác cao và được nhiều khán giả yêu thích như ê kíp Ghiền mì gõ, BB&BG… đều có xuất phát điểm không phải từ trường sân khấu điện ảnh. Bởi vậy, những người yêu nghệ thuật hoàn toàn có thể tạo dựng sự nghiệp của riêng mình nếu thật sự có đam mê.

Kham pha ban than qua lop ky nang nghe thuat co ban hinh anh 5
Thạc sỹ Khắc Hiếu khá nổi tiếng với nhiều bài học ý nghĩa trên các trang mạng xã hội.

 

Khóa học Ngôi sao phù hợp cho những cá nhân có nguyện vọng tiến xa trong ngành nghệ thuật, giải trí. Với nội dung giảng dạy chặt chẽ, đội ngũ giảng viên là những người có thâm niên và kinh nghiệm trong ngành, A.T.I.S cam kết tạo mọi điều kiện cho học viên của khóa học Ngôi sao có chỗ đứng trong lĩnh vực mà học viên muốn tham gia.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học hỏi và luyện tập sẽ là kết quả và phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của cả học viên và A.T.I.S.

Học tập tại A.T.I.S, học viên có cơ hội tham gia đóng video clip cùng Ghiền Mỹ Gõ dưới sự giảng dạy của nhiều giảng viên uy tín như thạc sĩ Khắc Hiếu, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, giảng viên hình thể Hạnh Năm...


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm