M

Khám phá đại dương kỳ thú tại AEON Mall Long Biên

Ngay trong tuần đầu tiên diễn ra sự kiện, hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm AEON Mall Long Biên để tận mắt chiêm ngưỡng không gian đại dương kỳ thú.

Khám phá đại dương kỳ thú tại AEON Mall Long Biên Ngay trong tuần đầu tiên diễn ra sự kiện, hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm AEON Mall Long Biên để tận mắt chiêm ngưỡng không gian đại dương kỳ thú.

Chương trình “Khám phá thế giới đại dương kỳ thú” chính thức ra mắt người dân thủ đô tại sảnh trung tâm, tầng 1 trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên từ 28/7. Các cụm trang trí biển và những trò chơi mới lạ hiếm có ở Việt Nam đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút khách tham quan mọi lứa tuổi.

Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 1
Các bé hào hứng khám phá đại dương.
Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 2
Trải nghiệm làm nàng tiên cá khiến nhiều bé thích thú.

Cụm trang trí thủy cung xanh thẳm với vô vàn loài thủy sinh dễ thương luôn là địa điểm được ưu tiên trong chuyến khám phá đại dương này. Thiết kế các rặng san hô đan xen bao quanh vỏ sò phát sáng giúp mỗi bức hình trở nên lung linh hơn.

Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 3
Rất đông gia đình có trẻ nhỏ đã lựa chọn AEON Mall Long Biên là điểm giải trí lý tưởng dịp này.

Các em nhỏ và cả phụ huynh cũng hào hứng tham gia hoạt động chụp ảnh với đuôi cá đại dương. Chỉ cần sở hữu hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên (áp dụng cho 2 người/hóa đơn), khách hàng đã có thể trải nghiệm ngay cảm giác hóa thân thành người cá, tận hưởng cuộc sống chốn thủy cung. Xem thêm về sự kiện tại đây.

Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 4
Các bé thử tài với trò chơi lý thú tại sự kiện.

Khuấy động đại sảnh AEON Mall Long Biên ngày cuối tuần còn có các chú hề tặng bóng và biểu diễn ảo thuật đặc sắc. Những trò chơi cho con trẻ như “Thử tài trí nhớ”, “Tìm điểm khác biệt” cũng “hút khách” không kém các hoạt động tô màu, tô tượng miễn phí diễn ra từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Có thể nói, chuỗi sự kiện “Khám phá thế giới đại dương kỳ thú” đã mang đến cho người dân một không gian thư giãn vui vẻ, sôi nổi và thật sự bổ ích trong những ngày cuối cùng của kỳ nghỉ hè.

Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 5
Bên cạnh cụm trang trí thủy cung, AEON Mall Long Biên còn mang tới nhiều trò chơi và hoạt động tương tác thú vị tại khu vực sảnh trung tâm.

Sự kiện “Khám phá thế giới đại dương kỳ thú” sẽ diễn ra đến hết ngày 28/8. Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vẫn được tổ chức đều đặn từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, mang tới cho người dân nhiều lựa chọn thư giãn hấp dẫn.

 
Kham pha dai duong ky thu tai AEON Mall Long Bien hinh anh 6

Chi tiết chương trình, độc giả liên hệ 024 3269 3000 (máy lẻ: 211, 212) Website: aeonmall-long-bien.com.vn
Facebook: AEON MALL Long Bien

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Du lịch