Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khám phá đồi cỏ hồng ở Đà Lạt thời điểm nào đẹp nhất?

Một độc giả Zing.vn mong muốn tư vấn kinh nghiệm và thời điểm khám phá đồi cỏ hồng ở Đà Lạt (Lâm Đồng) như thế nào hợp lý nhất.

Chào mọi người, mình đang học tập và làm việc ở Nghệ An. Cuối tháng này, mình dự định đi Đà Lạt cùng bạn trai để giải tỏa căng thẳng, làm mới bản thân sau những ngày làm việc vất vả, áp lực. 

Mình có tìm hiểu thời tiết Đà Lạt tầm này, được biết đây cũng là mùa cỏ hồng tuyệt đẹp ở nơi đây. Tuy nhiên, mình còn chưa biết địa điểm cụ thể của đồng cỏ, cũng như đến đó vào thời điểm nào trong ngày có thể tận hưởng được vẻ đẹp tuyệt vời nhất. 

Mình mong muốn độc giả Zing.vn tư vấn giúp mình về thời gian, địa điểm cũng như mình nên ở đâu để có thể tiện đến đồng cỏ nhất? Ngoài ra, Đà Lạt đầu đông còn có gì đáng khám phá?

Xin cảm ơn! 

Độc giả Lan Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN

Ba bau an dua co gay say thai? hinh anh

Bà bầu ăn dứa có gây sẩy thai?

0 3 3

Bác sĩ cho hỏi có phải bà bầu không nên ăn dứa? Nhiều người nói rằng ăn hoặc uống nước dứa sẽ gây sẩy thai hoặc đẻ non nên tôi rất lo lắng.

Cach han che doi moi tren da hinh anh

Cách hạn chế đồi mồi trên da

0 1 3

Tôi chưa đến 50 tuổi nhưng đã có nhiều nốt nâu đen trên da tay, mọi người gọi là đồi mồi. Làm sao để đồi mồi không lan ra?