M

Khám phá Hàn Quốc cùng sinh viên ĐH Ngoại thương

Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê tìm hiểu về nền điện ảnh của đất nước Hàn Quốc.

Không khó để nhận ra rằng kể từ đầu thế kỉ 21, Hàn Quốc đã và đang là đất nước phát triển mạnh mẽ nền điện ảnh với những huyền thoại như Bản tình ca mùa đông, Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc… Hay như các bộ phim ăn khách trong những năm gần đây: Khu vườn bí mật, Người thừa kế, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới... Phim Hàn dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Để thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của giới trẻ Việt Nam, CLB Khám phá Hàn Quốc (KDC) - ĐH Ngoại thương đã tổ chức cuộc thi Khám phá Hàn Quốc - Replay 2015 với chủ đề: Phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc.

Kham pha Han Quoc cung sinh vien DH Ngoai thuong hinh anh 1

Cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn. Đối tượng tham gia mở rộng từ học sinh THPT cho đến sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội. Thời gian thi kéo dài từ 5/1 đến 4/2 với các vòng thi:

- Vòng 1- Casting: 5/1-18/1.

- Vòng 2 - Filming: 24/1-25/1.

- Vòng 3- Premier: 4/2.

Đây là chủ đề hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giao lưu văn hóa. Vì vậy, Replay 2015 hứa hẹn là một cuộc thi đầy tính chuyên nghiệp, mới lạ. Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi không chỉ thể hiện niềm đam mê phim ảnh Hàn Quốc mà còn thách thức sự cá tính và khả năng sáng tạo của các thí sinh.

Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ