M

Khám phá quần thể giải trí kỳ thú tại KDL Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) là một trong những điểm dừng chân lý tưởng nhờ vào sự hùng vĩ và đa dạng trong các công trình kiến trúc và dịch vụ giải trí.

Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 1
Cách TP HCM 40 km, từ lâu, khu du lịch Đại Nam được biết đến như điểm vui chơi, thư giãn hấp dẫn của người dân thành phố cũng như của du khách gần xa khi đến với Bình Dương. Nơi đây quy tụ những hạng mục công trình đặc biệt như khách sạn, nhà hàng, công viên giải trí, khu dã ngoại, vườn thú mở và khu thờ tự rộng lớn.
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 2
Với quy mô rộng lớn và các mô hình dịch vụ đa dạng, Đại Nam thu hút nhiều đối tượng và tầng lớp.
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 3
Vườn thú mở Đại Nam là nơi thích hợp cho những người yêu thích động vật hoang dã và ước ao lạc vào một khu rừng thật sự để khám phá cuộc sống của các loài động vật quý hiếm như hổ Đông Dương, ngựa vằn, hà mã, hươu cao cổ, báo trắng, sư tử trắng, tê giác...
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 4
Tại khu vực giải trí, Đại Nam có các loại hình trò chơi dành cho người lớn và trẻ em cùng trải nghiệm như: thế giới tuyết, thuyền đụng, đua xe, đu quay, phim 4D, phim vòm. Đối với những bạn trẻ yêu thích trò chơi cảm giác mạnh, Đại Nam cũng có các trò chơi hấp dẫn: tàu lượn siêu tốc, thám hiểm bầu trời, vòng xoay vũ trụ, tàu vượt thác, đua xe F1.
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 5
Những hạng mục nổi bật có thể kể đến như Kim điện, vườn thú mở Đại Nam, khu dã ngoại, khu vui chơi giải trí, các khu kỳ quan nhân tạo tái hiện, mô phỏng những di tích, tín ngưỡng, cảnh đẹp mang đặc trưng đất nước. 
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 6
Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm một Việt Nam truyền thống thông qua những bức tranh, những câu chuyện lịch sử và dân gian xuất hiện trong những bức tranh vẽ, những hình khắc trên tường hay công trình kiến trúc.
Kham pha quan the giai tri ky thu tai KDL Dai Nam hinh anh 7
Khám phá những điều thú vị tại khu du lịch Đại Nam vào dịp lễ 2/9 sắp đến, du khách sẽ được miễn phí vé vào cổng. Toàn bộ lợi nhuận sẽ dành để tài trợ chương trình phẫu thuật tim cho trẻ em bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch