M

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Năm của bạn đã đến. Những người tuổi Dần sẽ thấy thoải mái hơn so với hầu hết những tuổi khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là năm nay sẽ thành công hơn.

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Năm của bạn đã đến. Những người tuổi Dần sẽ thấy thoải mái hơn so với hầu hết những tuổi khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là năm nay sẽ thành công hơn.

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Sự nghiệp

Khả năng lãnh đạo và uy tín của tuổi Dần sẽ được củng cố trong năm nay. Bạn có động lực lớn hơn bình thường để đưa ra được nhiều ý tưởng và sáng kiến mới. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan kẻo mọi việc sẽ thay đổi 180 độ.

Trong năm nay, bạn cần phải thận trọng hơn để đưa ra những quyết định khôn ngoan, đồng thời nên cố gắng lên tục làm mới mình bằng cách tham khảo ý kiến đồng nghiệp và cố vấn đáng tôn trọng. Năm Canh Dần cũng sẽ mang lại cơ hội để trí tưởng tượng của bạn bay xa, nhưng bạn sẽ phải rất kỉ luật để có thể biến những ước mơ đó thành sự thật.

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Tình cảm

Các mối quan hệ cá nhân có lẽ là điểm mạnh nhất của tuổi Dần trong năm nay. Đây là điều khiến những người khác ghen tị. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều niềm vui trong năm 2010 này.

Điểm nổi bật nhất năm là tình yêu của bạn sẽ cực kỳ thăng hoa. Đam mê lãng mạn sẽ lên cao trào vào giữa năm, cũng là một thời điểm rất may mắn để tuổi Dần kết hôn.

Việc nội bộ gia đình có thể chiếm hầu hết sự quan tâm của bạn. Mọi việc dường như thuận buồm xuôi gió, và nếu có khó khăn thì bạn cùng người thân đều đồng lòng vượt qua được dễ dàng.

Với những người còn độc thân, bạn sẽ vẫn bị cuốn theo những cuộc vui chơi cùng đám bạn. Tuy vậy, có một tin mừng là vào mùa xuân, bạn sẽ gặp một người sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mình sau này. Thậm chí, đó hoàn toàn có thể “nửa kia” của bạn đấy.

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Sức khoẻ

Những bạn tuổi Dần có thể bị kiệt sức trong năm nay mà thậm chí không hề nhận ra là bạn đã tự vắt kiệt bản thân mình. Bạn cũng là kẻ ham vui nên không ngạc nhiên khi thấy cuộc chơi nào cũng có mặt bạn. Cường độ và sự đầu tư vào hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống làm cho bạn cảm thấy mình vẫn đang sống, nhưng điều này lại gây áp lực rất lớn lên sức khỏe tổng thể, mà hậu quả sau này bạn sẽ là người phải gánh chịu.

Mối quan tâm hàng đầu của bạn năm nay nên tập trung vào việc làm sao có thể ngủ đủ giấc, tập thể dục lành mạnh và có thói quen dinh dưỡng tốt, để cơ thể bạn có thể phục hồi. Hãy để 2010 là năm mà bạn học để yêu thích loại thực phẩm “xanh”. Nếu bạn đã trải qua sự bất ổn về tinh thần thì hãy cố gắng bồi bổ thể chất ngay từ đầu năm đi nhé!

Khám phá tuổi Hổ năm Canh Dần

Tiền bạc

Năm nay bạn có khả năng sẽ “gặt hái” hơn. Tiền có thể tới từ các nguồn bất ngờ, và thu nhập cũng sẽ tăng lên. Bạn sẽ có kết quả tốt nhất về tài chính nếu biết tiết kiệm hoặc đầu tư đúng chỗ những khoản bất ngờ đó. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội về tài chính của mình, nhưng đừng để cái đầu bạn phải nổ tung. Hãy nghĩ đến việc mua hàng với số lượng lớn để được giảm giá và nên tích cực mặc ngay cả khi bạn có đủ khả năng mua hàng với giá cao. Hãy “bồi đắp” vị trí của mình một cách khôn ngoan cho những mục tiêu lâu dài.

Tuổi Dần hợp với gì?

Đá quý: Sapphire

Hoa: Violet

Giờ đẹp: 3-5h sáng

Mùa: Đông

Màu sắc: xanh lá cây, xanh nước biển, vàng

Thái Thanh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Khám phá tuổi bạn trong năm Canh Dần