M

Khám phá vũ khí lợi hại của Bale, Suarez và Benzema

Ngoài tốc độ, kỹ thuật, nhanh nhẹn và năng khiếu bẩm sinh, ba cầu thủ này còn sở hữu vũ khí vô lợi hại để trở thành những cây săn bàn thắng trên sân cỏ.

Vũ khí đó chính là đôi giày thi đấu Adizero F50 của adidas mà Bale, <a href=Suarez và Benzema cùng lựa chọn. Đôi giày với phối màu Solar Red độc đáo được các tiền đạo hàng đầu thế giới ưa chuộng. Gareth Bale ra sân trong mẫu giày họa tiết graphic hình yêu tinh ấn tượng. " src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/wyhktpu/2015_03_18/Bale.jpg" />
Vũ khí đó chính là đôi giày thi đấu Adizero F50 của adidas mà Bale, Suarez và Benzema cùng lựa chọn. Đôi giày với phối màu Solar Red độc đáo được các tiền đạo hàng đầu thế giới ưa chuộng. Gareth Bale ra sân trong mẫu giày họa tiết graphic hình yêu tinh ấn tượng.
Kham pha vu khi loi hai cua Bale, Suarez va Benzema hinh anh 1
Hai đồng đội khác của Bale là Benzema và Marcelo cũng đang dùng Adizero F50. Họ đều là những đại diện tiêu biểu của lối chơi tốc độ và nhanh nhẹn.
Benzema cũng đang mang đôi giày này. Anh là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất mùa này của Real Madrid.
Benzema nổi bật trong đôi giày đẳng cấp. Anh là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất mùa này của Real Madrid.
Một cầu thủ khác yêu thích Adizero F50 chính là Theo Walcott. Vừa rồi anh đã kí hợp đồng dài hạn với adidas để quảng bá hình ảnh cho mẫu giày này.
Một cầu thủ khác yêu thích Adizero F50 là Theo Walcott. Vừa rồi, anh đã kí hợp đồng dài hạn với adidas để quảng bá hình ảnh cho mẫu giày này.
Kham pha vu khi loi hai cua Bale, Suarez va Benzema hinh anh 2
Chiến dịch quảng cáo Adizero F50 có tên There will be haters với sự tham gia của nhiều danh thủ quốc tế, trong đó không thể thiếu Suarez.
Kham pha vu khi loi hai cua Bale, Suarez va Benzema hinh anh 3
Adizero F50 phiên bản mới nhất dành cho sân cỏ nhân tạo đã có mặt tại Việt Nam với mức giá từ chưa đến 1,4 triệu đồng đến dưới 1,9 triệu đồng. Độc giả có thể tham khảo thêm tại facebook.com/adidasVN.

Trải nghiệm và mua sản phẩm tại các cửa hàng adidas:

- Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

- Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1, TP HCM

- Parkson Hùng Vương Plaza, tầng 3, 126 Hùng Vương, quận 5, TP HCM

- Sport Qne, 63 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM

- Aeon Mall, tầng 1, quận Tân Phú, TP HCM

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SuarezThể thao