M

'Khám răng' Sơn Ngọc Minh và Dustin Nguyễn

Xuất hiện ở nhiều sự kiện, Sơn Ngọc Minh và Dustin Nguyễn không chỉ ghi điểm bởi phong cách thời trang, mà còn gây được chú ý bởi nụ cười tỏa sáng.

Cùng khám phá bí mật hàm răng trắng đẹp đã làm nên thương hiệu cho hai anh chàng này.

'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 1
Sơn Ngọc Minh và Dustin xuất hiện tại trung tâm nha khoa Dr.Hùng cho lần kiểm tra răng định kỳ. Hai bạn rất tin tưởng và yên tâm khi chọn trung tâm nha khoa này trong việc chăm sóc răng miệng, bởi luôn được tư vấn kỹ càng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 2
Dustin chia sẻ, do tính chất công việc luôn phải tươi tắn và thường xuyên "khoe răng" nên anh chàng rất kỹ tính, không bao giờ quên làm sạch răng định kỳ. Nhân lúc trung tâm nha khoa quen thuộc đang có chương trình khuyến mãi cho gói làm sạch răng giá ưu đãi, Dustin đến ngay.
'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 3
Từ bé Sơn Ngọc Minh luôn đuoc mọi người khen vì có hàm răng đẹp nên anh chàng rất có ý thức giữ gìn răng miệng. Là khách hàng thường xuyên của tung tâm nha khoa Dr.Hùng, Minh cũng không bỏ lỡ chương trình làm sạch răng giá ưu đãi lần này.
'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 4
Bí quyết để có hàm răng đẹp như Sơn Ngọc Minh và Dustin Nguyễn không hề khó. Theo cả hai chàng trai thì chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh răng miệng tại nhà, và thường xuyên kiểm tra răng định kỳ.
'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 5
Không chỉ tin tưởng giao hàm răng đẹp của mình cho các bác sĩ tại đây, Minh cũng thường xuyên tham dự những buổi tư vấn về việc chăm sóc răng tại nhà sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
'Kham rang' Son Ngoc Minh va Dustin Nguyen hinh anh 6
Dustin hào hứng với chương trình chỉnh nha với nhiều ưu đãi. Anh chàng đang được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng, hàm.

Chương trình ưu đãi chỉnh nha của Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự: chỉnh nha mức giá chỉ từ 25 triệu đồng trong 2 năm, kèm theo cơ hội chụp hình thời trang với nhóm nhạc 365 DaBand. Liên hệ website: www.nhakhoadrhung.com. Số điện thoại: 08 39257528

Tư liệu: Nha khoa Dr.Hùng

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí