M

Khám, tư vấn chiều cao cho hơn 1.000 học sinh Hà Nội

Gần 500 học sinh được khám sức khỏe và tư vấn phát triển chiều cao trong ngày đầu tiên của chuỗi chương “Vươn cao tầm vóc Việt” tại các trường THCS tại Thủ đô.

Trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình tại trường THCS Chu Văn An, rất đông học sinh háo hức xếp hàng chờ đến lượt được khám sức khỏe và tư vấn phát triển chiều cao. Cầm tờ kết quả đo mật độ xương và dự đoán chiều cao bản thân đến năm 18 tuổi, nhiều học sinh rất ngạc nhiên và hứng thú. Các bác sĩ đến từ Viện Dinh dưỡng quốc gia, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội đã có một ngày làm việc bận rộn với lịch tư vấn dày đặc. Nhiều học sinh xếp hàng đến trưa để được đo mật độ xương và hồi hộp chờ đợi sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ. Hầu hết, các em học sinh đều có mong muốn được cao hơn với các kết quả dự đoán nên các bác sĩ cũng có một ngày tư vấn vô cùng vất vả.

Bên cạnh đó, rất nhiều phụ huynh học sinh cũng quan tâm tới sự phát triển chiều cao của con em mình nên đã trực tiếp đến khu vực gian hàng chờ được tư vấn. Mặc dù mới diễn ra ngày đầu tiên nhưng chương trình tư vấn phát triển chiều cao Vươn cao tầm vóc Việt cùng nhãn hàng Vipteen với thông điệp giúp phát triển chiều cao và trí não đã tạo được một ấn tượng khá tốt. Chương trình từng bước trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Kham, tu van chieu cao cho hon 1.000 hoc sinh Ha Noi hinh anh 1
Kham, tu van chieu cao cho hon 1.000 hoc sinh Ha Noi hinh anh 2
Kham, tu van chieu cao cho hon 1.000 hoc sinh Ha Noi hinh anh 3

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.

Vinh Gia

Tư liệu: Dược Phẩm Vinh Gia

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe