Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Khán giả Táo quân thích thú quà lì xì đầu năm từ Zalo

Ngoài cảm giác hân hoan chào năm mới, hạnh phúc khi đoàn viên bên gia đình, khán giả truyền hình còn được lì xì khi xem Táo quân qua Zalo.

Lì xì trong dịp Tết đã trở thành phong tục không thể thiếu của người Việt với ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp cho một năm sắp đến. Cũng với mong muốn đó, năm nay, Zalo đã kết hợp với Táo quân tổ chức lì xì trên di động cho hàng triệu người Việt trước thềm năm mới Bính Thân 2016 với tổng ngân sách lên đến 450 tỷ đồng.

Khan gia Tao quan thich thu qua li xi dau nam tu Zalo hinh anh 1

“Táo xã hội” Chí Trung và “Nam Tào” Xuân Bắc mời khán giả tham gia nhận lộc Xuân trên Zalo.

Nhận những món quà là thẻ cào điện thoại, mã giảm giá, tài khoản ví điện tử hay lời chúc hài hước đầu năm đã khiến khán giả xem truyền hình thích thú. Họ hy vọng lộc xuân từ Zalo sẽ “mở hàng” cho một năm mới thật may mắn.

Trên tường nhà Táo Xã hội Chí Trung, Nam tào Xuân Bắc hay Fanpage Zalo, không khó để thấy được hàng trăm bình luận, chia sẻ hân hoan, hài lòng với món quà “truyền thống” vừa “hiện đại” này.

Khan gia Tao quan thich thu qua li xi dau nam tu Zalo hinh anh 2

Khán giả xem Táo quân khoe quà từ Zalo với Chí Trung, Xuân Bắc.

Song song đó, trên khắp các trang cá nhân, nhiều thành viên cũng hồ hởi chia sẻ tâm trạng “phấn khởi” khi nhận quà. Thành viên Facebook có tên Cu Hữu Tí Hon vui vẻ: “Năm mới như vậy là may lắm đây. Chưa gì Zalo đã ban lộc cho rồi”.

Đồng cảm với khán giả trên, thành viên Nguyễn Châu Tuấn cũng cho ngày mình sẽ gặp “hên” trong năm Bính Thân này với phần quà thẻ cào điện thoại từ Zalo.

Thành viên Trần Tất Quang thì bình luận khá là hài hước khi nhận được món quà từ Zalo: “Táo quân năm nay thật vi diệu”.

Khan gia Tao quan thich thu qua li xi dau nam tu Zalo hinh anh 3

Người nhận lộc xuân hy vọng một năm may mắn sắp đến.

Thời gian gần đây, sự phát triển của công nghệ đã dấy lên mối lo ngại các giá trị truyền thống có nguy cơ “mai một”. Nhưng hoạt động lì xì cho người Việt trên Zalo đã cho thấy rằng các giá trị truyền thống vẫn có thể được kết hợp hài hòa với các giá trị mới, hiện đại để cùng mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó cũng điểm hấp dẫn từ chương trình.

Do vậy, bên cạnh cảm xúc hân hoan với món quà đầu năm, rất nhiều người dùng đã gửi lời cảm ơn Zalo đã quan tâm đến khách hàng của mình.

Bạn Minh Châu cho biết: “Tết đến 1k (một ngàn – PV) cũng là lộc. Cảm ơn Zalo đã quan tâm đến mọi người”. Minh Châu cũng không quên chúc Zalo sẽ trở thành ứng dụng tốt nhất và không thể thiếu trên smartphone.

Bạn Kenny Dũng thì gửi lời cảm ơn Zalo dù không biết có nhận được lì xì hay không nhưng vẫn cảm thấy rất vui.


    Kim Chi

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Táo quân Sao Việt Giải trí