Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khán giả tiếc nuối khi Chris Evans giã từ vai diễn Captain America

Rất nhiều khán giả và cả những đồng nghiệp nổi tiếng như The Rock hay Ryan Reynolds đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Chris Evans xác nhận rời bỏ vai Captain America sau "Avengers 4".

Ngay sau khi Chris Evans xác nhận trên trang Twitter cá nhân rằng Avengers 4 sẽ là lần cuối cùng anh đảm nhận vai Captain America, vô số khán giả đã lên tiếng bày tỏ lòng cảm kích với ngôi sao 37 tuổi.

Khan gia tiec nuoi khi Chris Evans gia tu vai dien Captain America hinh anh 1
The Rock và Ryan Reynolds bày tỏ sự tiếc nuối khi Chris Evans từ giã vai Captain America. Ảnh: Twitter

Khán giả Mustafa Prime viết: “Cảm ơn vì những gì anh đã đóng góp, Captain. Cảm ơn vì tất cả”. Tài khoản Pietro cảm xúc: “Cảm ơn Chris Evans vì đã hóa thân hoàn hảo vào nhân vật tuyệt vời nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Cảm ơn anh vì đã thể hiện một nhân vật thuần khiết, dũng cảm, vị tha, đầy cảm hứng. Cảm ơn vì đã ghi dấu ấn trong tâm hồn tôi”.

Khán giả Becka đánh giá Chris Evans đã thể hiện rất thành công vai Captain America, không kém những gì nam diễn viên Christopher Reeve đã làm được với vai Siêu Nhân. “Sẽ không có ai vào vai đó với sự cẩn trọng và tình yêu lớn lao như anh”, Becka nhấn mạnh.

Thậm chí một số đồng nghiệp nổi tiếng của Chris Evans tại Hollywood cũng lên tiếng bày tỏ cảm xúc dành cho anh. Siêu sao Dwayne “The Rock” Johnson viết: “Người anh em, anh đã quá thành công. Chúc mừng anh vì đã thổi hồn vào một nhân vật biểu tượng. Hãy tiến bước”.

Khan gia tiec nuoi khi Chris Evans gia tu vai dien Captain America hinh anh 2
Chris Evans gắn bó với vai Captain America từ năm 2011. Ảnh: Marvel Studios

Trong khi đó, Ryan Reynolds, nam diễn viên loạt phim Deadpool, viết: “Tôi không khóc. Tôi đang đẫm lệ. Đó là sự khác biệt”.

Chris Evans vào vai Captain America lần đầu tiên trong phim Captain America: The First Avenger (2011). Sau đó, anh trở lại với vai diễn biểu tượng này trong các phim The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018).

Nhiều fan MCU cho rằng với việc Chris Evans nói lời giã biệt, rất có thể Captain America sẽ hi sinh trong Avengers 4, khi biệt đội siêu anh hùng đối mặt với đại ác nhân Thanos một lần nữa.

13 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của 'Captain America' Chris Evans ở MCU

Chris Evans chính thức nói lời từ giã vai diễn Captain America cùng Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đã có rất nhiều khoảnh khắc cảm xúc mà anh đem lại sau 8 năm gắn bó với 7 bộ phim.

Chris Evans chính thức chia tay vai diễn Captain America

Ngôi sao 37 tuổi khẳng định “Avengers 4” (2019) sẽ là lần cuối cùng anh cầm trên tay chiếc khiên biểu tượng thuộc về Captain America.Minh Phụng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh