M

Khánh My ngồi trực thăng ngắm thành phố Las Vegas

Những ngày nghỉ dưỡng tại Mỹ, người đẹp quyết định thực hiện chuyến thăm quan thành phố Las Vegas trên không trung.

Khanh My ngoi truc thang ngam thanh pho Las Vegas hinh anh 1
Sau buổi tham dự show thời trang xuân hè của NTK Đỗ Mạnh Cường, Khánh My nán lại Mỹ thực hiện một số công việc riêng và dành thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc vất vả. Trong ảnh, nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành diện đầm sexy chụp ảnh cùng phi công.
Khanh My ngoi truc thang ngam thanh pho Las Vegas hinh anh 2
Lần đầu tiên được ngắm nhìn Las Vegas từ trên không, người đẹp tỏ ra rất phấn khích. Người mẫu - diễn viên được phi cơ điển trai nhiệt tình đón tiếp. Anh dìu chân dài làng mốt Việt lên máy bay.
Khanh My ngoi truc thang ngam thanh pho Las Vegas hinh anh 3
Người đẹp phim Tình xuyên biên giới chọn trang phục thoải mái nhưng không kém phần sành điệu. Bộ cánh gam trắng bắt nhịp xu hướng và mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho người mặc. Cô đi sandals đế bệt để thuận tiện với hoạt động ngoài trời.
Khanh My ngoi truc thang ngam thanh pho Las Vegas hinh anh 4
Khánh My háo hức chụp ảnh ngồi trên máy bay. Cô không lo sợ vì nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ người cầm lái.
Khanh My ngoi truc thang ngam thanh pho Las Vegas hinh anh 5
Người đẹp thắt dây an toàn và đeo bộ đàm đặc trưng. Trước đó, cô được hướng dẫn kỹ lưỡng về việc giữ cân bằng trên không trung trước khi trực thăng cất cánh. Đầu tháng 8, ba bộ phim do Khánh My đảm nhận là Mỹ nhân Sài thành, Tình xuyên biên giới và Hãy ẵm em ra biển chính thức phát sóng và ra rạp. Hiện nữ diễn viên 24 tuổi đang bận rộn với dự án điện ảnh mới.

Min An

Ảnh: Chua Cam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt