Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khánh Thi làm cô giáo già bị học trò hắt hủi trong MV mới

Trong MV vừa hoàn thiện, nữ kiện tướng dancesport thể hiện hình ảnh cô giáo tận tụy nhưng lại bị học trò lãng quên, thậm chí hắt hủi.

Khánh Thi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cô ơi đừng khóc vào đúng dịp ngày Nhà giáo Việt Nam như món quà gửi gắm đến các bậc thầy cô.

Cô ơi đừng khóc - Khánh Thi MV có sự tham gia của 30 học trò. Phan Hiển góp phần không nhỏ trong việc thúc giục bà xã thực hiện sản phẩm âm nhạc.

Cô ơi đừng khóc do Nguyễn Hoàng Duy sáng tác dựa trên tâm sự của Khánh Thi. Bài hát nói về tình nghĩa thầy trò, nhắc nhở các em dù có làm gì cũng phải nhớ về cội nguồn.

Ca khúc do chính Khánh Thi thể hiện cùng Vương Khang và bé Khánh Ngọc. Huỳnh Phúc Thanh Nhân làm đạo diễn. Phan Hiển đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ bà xã từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Khanh Thi lam co giao gia bi hoc tro hat hui trong MV moi hinh anh 1
Cô giáo Khánh Thi tận tụy, hết mình chăm sóc học trò trong MV. Ảnh: Khiêm Nguyễn.

MV mang chủ đề về tình cô trò được Khánh Thi lên ý tưởng từ 5 năm trước. Tuy nhiên do bận rộn công việc, gia đình, con cái... nên kiện tướng dancesport vẫn chưa thể thực hiện kế hoạch. Nhờ Phan Hiển thúc giục, ủng hộ, Khánh Thi mạnh dạn ra mắt MV trước 20/11 vài ngày.

Trong MV, Khánh Thi hóa thân với hình ảnh cô giáo tận tụy, hết mình nhưng lại bị học trò hắt hủi, lãng quên. Khi thể hiện cảnh cô học trò nhận ra lỗi của mình và quay lại trường cũ gặp cô giáo, cô trò Khánh Thi đã khóc. Cho đến lúc đạo diễn hô cắt, cả hai vẫn còn ôm nhau khóc nức nở.

Nữ kiện tướng dancesport hi vọng với sự nỗ lực của bản thân và cố gắng của ê-kíp, MV Cô ơi đừng khóc có sự tham gia của 30 học trò của Khánh Thi – Phan Hiển sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Loat sao hang A Han Quoc bi dieu tra thue hinh anh

Loạt sao hạng A Hàn Quốc bị điều tra thuế

0

Hàn Quốc ra lệnh điều tra 122 nghệ sĩ có thu nhập hơn một triệu USD mỗi năm. Nhiều nghệ sĩ hạng A dùng chiêu trò để trốn thuế.

00:38 Chinh phu Han Quoc xem xet ban hanh Dao luat Sulli hinh anh

Chính phủ Hàn Quốc xem xét ban hành Đạo luật Sulli

0 36 2

Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới nhằm hạn chế những bình luận ác ý với nghệ sĩ sau cái chết của Sulli.