M

Khánh Thy: 'Tôi thích đàn ông đẹp trai'

“Tôi là người yêu cái đẹp, dĩ nhiên là phải rung rinh trước những anh chàng đẹp trai. Nếu như mình có tình cảm với họ và họ cũng thích mình, thì điều đó quá tuyệt vời” - Khánh Thi thẳng thắn bộc lộ.

Khánh Thy: 'Tôi thích đàn ông đẹp trai'

“Tôi là người yêu cái đẹp, dĩ nhiên là phải rung rinh trước những anh chàng đẹp trai. Nếu như mình có tình cảm với họ và họ cũng thích mình, thì điều đó quá tuyệt vời” - Khánh Thi thẳng thắn bộc lộ.

>>  Khánh Thi khen bộ trang phục bị tuýt còi của Thu Minh
>>  Khánh Thi lên tiếng về chiếc váy phản cảm

Yêu cái đẹp và sự ga lăng

-  Ở chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" 2012, nhiều người nói chị có vẻ ưu ái các thí sinh nam đẹp trai khi cho họ những số điểm cao chót vót, còn thí sinh nữ thì chị rất “tiết kiệm” điểm?

- Trong dancesport, người nam bao giờ cũng gánh phần việc nặng hơn, họ phải nhớ bài, dẫn và bê đỡ người nữ, còn người nữ thì chỉ việc nương theo sự dẫn dắt đó và nhảy. Công bằng mà nói, thí sinh nam bao giờ cũng cực hơn thí sinh nữ nhưng không vì thế mà tôi ưu ái các bạn nam. Chỉ với một thời gian ngắn mà họ phải nhớ bài, tập luyện tốt, nhảy tốt thì tôi chấm điểm cao thôi.

Thí sinh nữ cũng vậy, nhảy tốt thì tôi cũng cho điểm cao nhưng phong độ họ sa sút thì tôi không thể chấm cao được. Hơn nữa đây chỉ là cuộc chơi của người nổi tiếng trong thời hạn nhất định, tôi phải có sự khuyến khích để khi nhận số điểm từ tôi, họ không cảm thấy bị sốc.

Khanh Thy: 'Toi thich dan ong dep trai' hinh anh 1

- Có nhiều người nói về công việc giám khảo của các chương trình truyền hình. Còn ý kiến của chị?

- Tôi thấy bình thường, nếu không nói là dễ dàng. Trước Bước nhảy hoàn vũ, tôi từng làm giám khảo và đi chấm thi ở nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Ở các cuộc thi đó, giám khảo phải quan sát thật kĩ từng động tác để chấm điểm chính xác, còn Bước nhảy hoàn vũ là một sân chơi, việc chấm điểm cũng chỉ tương đối và khá nhẹ nhàng.

- Dễ về chuyên môn nhưng có vẻ khó về áp lực dư luận, nhất là khi chị bị… sẩy miệng lúc nhận xét?

- Bạn nghĩ xem, chỉ có thời gian 2 phút được chia đều cho 4 vị giám khảo, nói thế nào cho vừa lòng thí sinh, thỏa mãn khán giả và hài hòa với MC, điều đó không hề dễ dàng. Đúng là có những lúc cao hứng tôi đã bị lỡ miệng, và tôi phải “chữa cháy” nhận lỗi ngay đó thôi. Tôi chỉ cố gắng nói ngắn gọn, đúng chuyên môn, thế là đủ.

Mơ làm ca sĩ từ bé

-  Nhiều người cho rằng khi đã có chút tên tuổi, Khánh Thi bắt đầu chuyển hướng làm ca sĩ để… kiếm thêm thu nhập. Chị nghĩ sao?

- Hiện tại tôi vẫn kiếm thêm thu nhập bằng những gì liên quan đến dancesport như mở trung tâm đào tạo, đi dạy, làm huấn luyện viên, làm giám khảo… Chuyện lấn sân chỉ là để thực hiện ước mơ từ bé của tôi: làm ca sĩ. Bố tôi là nhạc công, mẹ là ca sĩ, bản thân tôi cũng mê hát từ nhỏ và đoạt được nhiều giải thưởng về ca hát. Tuy nhiên, khi trưởng thành tôi lại gắn bó với nghề múa và dance sport, chuyện hát hò đành tạm gác lại. Nhưng khi những mối quan hệ trong showbiz bắt đầu nhiều lên, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải thực hiện ước mơ ấy.

- Trong chương trình khai mạc "Bước nhảy hoàn vũ", nhiều khán giả chưa thích lắm khi chị thể hiện ca khúc "Những bước chân âm thầm". Chị có ngại hành động đó sẽ “dập tắt” ước mơ của chị?

- Nếu ngại thì tôi đã không làm vì tính tôi rất kiên trì khi theo đuổi ước mơ của mình. Tôi có đọc những phản hồi ấy, cũng có buồn nhưng xong rồi thôi. Khán giả có quyền bình luận, chưa kể một người có thể tạo nhiều nick để “ném đá” một nhân vật mà mình không ưa. Tôi trân trọng những góp ý xây dựng, còn những lời chê chung chung theo đám đông thì tôi không quan tâm.

Có phóng viên viết bài báo và giật tít là Khánh Thi khoe giọng hát dở tệ với những nhận định hết sức phiến diện, tôi liền gọi điện cho phóng viên đó hỏi anh ta thấy giọng tôi dở tệ chỗ nào, cụ thể quãng nào tôi nhấn nhá chưa tốt thì anh ta… im lặng. Sau đó anh ta vào trang xã hội của tôi phản hồi: “Chê như vậy để cho Khánh Thi tiến bộ thôi”. Nói thật, tôi không đánh giá cao những lời góp ý như thế.

Khanh Thy: 'Toi thich dan ong dep trai' hinh anh 2

-  Nghĩa là chị thấy giọng của mình không đến nỗi dở tệ?

- Tôi không dám tự nhận xét về bản thân. Tuy nhiên, hai cô giáo dạy thanh nhạc cho tôi, cũng là hai giảng viên nổi tiếng, đã nhận xét rằng chất giọng của tôi ổn, hoàn toàn có thể đi hát.

- Vậy chừng nào thì chị sẽ ra sản phẩm đầu tay? Chị đã có kế hoạch cụ thể cho việc lấn sân này chứ?

- Có lẽ sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ tôi sẽ ra single đầu tiên của mình bởi trong thời gian này tôi không muốn khán giả nhập nhằng giữa hai hình ảnh Khánh Thi – giám khảo và Khánh Thi – ca sĩ.

- Chị từng phát biểu “Diêm dúa mới là tôi”. Nhưng ranh giới giữa diêm dúa, màu mè và sến thường rất mong manh…

- Tôi thích sự lộng lẫy, thu hút ánh nhìn khi bước lên sân khấu. Khi đi hát tôi thường chọn những bộ trang phục màu sắc, lấp lánh, cầu kì nhưng nhìn vào bạn khó có thể nói tôi quê mùa hay “bịnh” được. Tôi có nhà thiết kế tư vấn riêng và khi khoác những bộ cánh đó lên người, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Theo Mực Tím

 

 

Theo Mực Tím

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh