Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khéo tay trang trí dép bông hình tai thỏ đáng yêu

Hãy biến thời gian nghỉ ở nhà của bạn thành những giây phút xả stress thú vị bằng cách tự chế các kiểu dép bông ngộ nghĩnh, xinh xinh.

Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 1 Chỉ tốn khoảng 15 – 20 phút, bạn đã có thể biến đôi dép bông đơn điệu mang ở nhà thành 1 đôi dép mới lạ, xinh xắn và đáng yêu như thế này.
Chỉ tốn khoảng 15 – 20 phút, bạn đã có thể biến đôi dép bông đơn điệu mang ở nhà thành 1 đôi dép mới lạ, xinh xắn và đáng yêu như thế này.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 2 Để bắt tay vào quá trình “hô biến” dép bông, hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên phụ liệu bạn nhé. Các vật dụng cần có là 1 đôi dép bông mang ở nhà, 2 miếng vải nỉ màu trắng và hồng cánh sen, vải ren, kéo và keo dán. Sau đó cắt các miếng vải nỉ, ren theo hình minh họa, kích thước to hay nhỏ tùy sở thích và độ lớn đôi dép bông của bạn.
Để bắt tay vào quá trình “hô biến” dép bông, hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên phụ liệu bạn nhé. Các vật dụng cần có là 1 đôi dép bông mang ở nhà, 2 miếng vải nỉ màu trắng và hồng cánh sen, vải ren, kéo và keo dán. Sau đó cắt các miếng vải nỉ, ren thành tai, mắt và mũi thỏ theo hình minh họa. Kích thước to hay nhỏ tùy sở thích và độ lớn đôi dép bông của bạn.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 3 Dùng keo dán miếng ren lên phần vải nỉ đã cắt thành hình tai thỏ.
Dùng keo dán miếng ren lên phần vải nỉ đã cắt thành hình tai thỏ.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 4 Gắp phần đầu của miếng vải nỉ để tạo thành hình tai thỏ. Thao tác tương tự với phần tai thỏ còn lại.
Gắp phần đầu của miếng vải nỉ để tạo thành hình tai thỏ. Thao tác tương tự với phần tai thỏ còn lại.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 5 Đặt 2 chiếc tai thỏ lên dép bông sao cho phần đầu khuất vào 2 mặt bên của chiếc nơ, và ướm thử các bộ phận khác gồm mắt, mũi như trong ảnh.
Đặt 2 chiếc tai thỏ lên dép bông sao cho phần đầu khuất vào 2 mặt bên của chiếc nơ, và ướm thử các bộ phận khác gồm mắt, mũi như trong ảnh.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 6 Lấy keo dán các phần này chặt vào từng chiếc dép bông.
Lấy keo dán các phần này chặt vào từng chiếc dép bông.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 7 Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay những chiếc dép bông xinh xắn, dễ yêu.
Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay những chiếc dép bông xinh xắn, dễ yêu.
Kheo tay trang tri dep bong hinh tai tho dang yeu hinh anh 8 Bây giờ thì còn chờ gì nữa mà không tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên 2 chú thỏ xinh bằng dép bông mà bạn mới tạo thành.
Bây giờ thì còn chờ gì nữa mà không tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên 2 chú thỏ xinh bằng dép bông mà bạn mới tạo thành.

Mi Quỳnh

Ảnh: DIYfashions

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp