Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Khi các sao bị chuyên gia trang điểm chơi khăm

Những ngôi sao Hollywood luôn xuất hiện lộng lẫy nhưng cũng có lúc gặp sự cố trang điểm khó tin.

Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 1 Xuất hiện trong phòng xử án với các cáo buộc liên quan tới sử dụng ma túy, Lohan khiến người ta bất ngờ với lớp trang điểm thảm họa. Trong ảnh, Lindsay Lohan với lớp phấn phủ quá tối màu khiến cô ấy trông như hóa thân cho một vai diễn trong “The Walking Dead”.
Lindsay Lohan: Xuất hiện trong phòng xử án với các cáo buộc liên quan tới sử dụng ma túy, Lohan khiến người ta bất ngờ với lớp trang điểm thảm họa. Trong ảnh, Lindsay Lohan với lớp phấn phủ quá tối màu khiến cô ấy trông như hóa thân cho vai diễn trong The Walking Dead.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 2 Cùng với kết quả không mấy mĩ mãn với hàng loạt những cuộc phẫu thuật thẩm mĩ, Kim cũng dường như không để mắt tới những kĩ thuật trang điểm đơn giản nhất. Cô sải bước trên thảm đỏ với lớp trang điểm kì dị như môi hồng kết hợp với má hồng và mí mắt màu trắng.
Lil’ Kim: Với kết quả không mỹ mãn sau hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Kim không để mắt tới những kỹ thuật trang điểm đơn giản. Cô sải bước trên thảm đỏ với gương mặt kỳ dị như môi, má hồng và mí mắt màu trắng.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 3 Thật bất ngờ khi Lark Voorhies xuất hiện trong danh sách này, vì vốn dĩ cô ấy vô cùng ăn ảnh. Nhưng quá rõ ràng, trong bức ảnh này Voorhies dường như bị thợ trang điểm của cô ấy chơi khăm khi kết hợp một cách nực cười giữa màu má lem nhem, màu son lạ kì và hàng lông mày.
Lark Voorhies: Thật bất ngờ khi Lark Voorhies xuất hiện trong danh sách này, vì vốn dĩ cô ấy vô cùng ăn ảnh. Nhưng rõ ràng, trong bức ảnh này Voorhies bị thợ trang điểm "chơi khăm" khi kết hợp một cách nực cười giữa màu má lem nhem, màu son lạ kỳ và hàng lông mày.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 4  Taraji P. Henson luôn xuất hiện với vẻ ngoài không tì vết. Việc dặm quá nhiều phấn vào phần bọng mắt khiến cô trông như thể đeo thêm hai chiếc túi trắng vào hai bên mắt.
Taraji P. Henson: Taraji P. Henson luôn xuất hiện với vẻ ngoài không tì vết. Việc dặm quá nhiều phấn vào phần bọng mắt khiến cô trông như đeo thêm hai chiếc túi trắng hai bên mắt.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 5 Bản chất của một diva cũng không giúp Christina Aguilera tránh hoàn toàn khỏi lỗi trang điểm không đáng có từ việc lạm dụng qua nhiều phấn nhũ và phấn mắt.
Christina Aguilera: Christina Aguilera lạm dụng qua nhiều phấn nhũ và phấn mắt.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 6 Trái với phong cách trang điểm ghi dấu mọi khi, Toni Braxton góp tên mình trong danh sách “thảm họa” bởi quá nhiều phấn trắng ở phần bọng mắt và hàng lông màu nhuộm đỏ không ăn nhập.
Toni Braxton: Trái với phong cách trang điểm ghi dấu mọi khi, Toni Braxton góp tên mình trong danh sách “thảm họa” bởi quá nhiều phấn trắng ở phần bọng mắt và hàng lông màu nhuộm đỏ không ăn nhập.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 7 Không hẳn Jennifer Lopez luôn luôn xuất hiện một cách lộng lẫy không tì vết. Ví dụ điển hình chính là lần cô ấy xuất hiện trước công chúng với đôi mắt vô hồn, uể oải, lông mày thậm chí chưa được kẻ hoàn chỉnh và màu son hoàn toàn lệch tông.
Jennifer Lopez: Diva xuất hiện trước công chúng với đôi mắt vô hồn, uể oải, lông mày thậm chí chưa được kẻ hoàn chỉnh và màu son hoàn toàn lệch tông.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 8 Lại một lỗi trang điểm không đáng có từ phấn che khuyết điểm ở vùng mắt, Longoria trông như thể đeo thêm miếng che mắt trắng của Ninja rùa.
Eva Longoria: Lại một lỗi trang điểm không đáng có từ phấn che khuyết điểm ở vùng mắt, Longoria trông như đeo thêm miếng che mắt trắng của Ninja rùa.
Khi cac sao bi chuyen gia trang diem choi kham hinh anh 9 Angelina Jolie dường như bị cho là “thảm họa” nhất bởi lớp trang điểm hoàn toàn “phản bội” hình ảnh quý phái thường thấy của cô. Lớp phấn khiến cho rất nhiều người giật mình mà hỏi rằng: “Dường như cô ấy đã không hề soi gương ?”
Angelina Jolie: Angelina Jolie bị cho là thảm họa bởi lớp trang điểm hoàn toàn phản bội hình ảnh quý phái thường thấy của cô. Lớp phấn khiến nhiều người giật mình rằng: Dường như cô ấy đã không hề soi gương?

http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/265151/khi-cac-sao-bi-chuyen-gia-trang-diem--choi-kham-.html

Theo Minh Hằng/VietNamNet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao