M

Khi mỹ nhân già dìm hàng nhan sắc trẻ

Không phải lúc nào sự trẻ trung cũng là ưu thế, đôi khi sự chín chắn, mặn mà lại là điểm thu hút khiến các mỹ nhân đẹp rực rỡ hơn khi đứng cạnh các đàn em.

Khi mỹ nhân già dìm hàng nhan sắc trẻ

Không phải lúc nào sự trẻ trung cũng là ưu thế, đôi khi sự chín chắn, mặn mà lại là điểm thu hút khiến các mỹ nhân đẹp rực rỡ hơn khi đứng cạnh các đàn em.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 1

Hơn hoa hậu Mai Phương Thúy 4 tuổi nhưng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lại ghi điểm bởi sự trẻ trung. Cô thậm chí nhìn còn trẻ hơn hoa hậu họ Mai dù đã là gái 1 con.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 2

Nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ nghĩ hai người phụ nữ trong ảnh cùng tuổi. Đúng! Họ cùng tuổi con Rồng. Nhưng Trương Ngọc Ánh hơn Như Thảo đúng 1 giáp.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 3

  Bằng tuổi nhau nhưng Ngọc Quyên tươi trẻ hơn Vân Trang.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 4

Tất nhiên, người đàn bà 46 tuổi không thể trẻ trung bằng bà mẹ một con 30 tuổi.  Nhưng Chiều Xuân vẫn không hề bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu thân thiện đang ở độ rực rỡ của nhan sắc.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 5

 Tiêu Châu Như Quỳnh kém Ngọc Diễm 5 tuổi nhưng lại không thể nổi bật bằng đàn chị. Ngọc Diễm ghi điểm bởi nhan sắc rạng ngời và thần thái tốt.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 6

Hà Anh giống như một cô em bé nhỏ của Huyền Trang dù sự thực chân dài này hơn Huyền Trang 8 tuổi và là thầy của quán quân Vietnam's Netx Top Model mùa đầu tiên

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 7

Người đàn bà đẹp Trương Ngọc Ánh lại thêm một lần ăn điểm khi đứng cạnh cô em Lệ Quyên kém mình 5 tuổi.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 8

Khá khen cho Xuân Lan khi đứng cạnh mỹ nhân số 1 Việt Nam mà không hề  bị lép vế dù thực tế cô hơn Hồ Ngọc Hà tới 5 tuổi.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 9

Chân dài thế hệ già Phùng Ngọc Yến xem ra lại là người trẻ nhất trong số 4  nhan sắc trên đây.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 10

Người đẹp ngực lép Hạ Vy "dìm hàng" bất cứ đàn em nào đứng bên cạnh cô dù  người đó kém cô bao nhiêu tuổi. Trong ảnh là chân dài Mai Ngọc, một học trò của Hạ Vy.

Khi my nhan gia dim hang nhan sac tre hinh anh 11

Theo như thông tin thu được từ cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012, Julia Hồ sinh năm 1990. Nếu sự thật đúng là như vậy thì cô già hơn tuổi khá nhiều. Nhìn  thoáng qua tưởng rằng cô là bạn cùng tuổi với Maria Đinh Phương Ánh (1985).

Theo 2Sao

Theo 2Sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí