Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Khi nhà vua yêu': Si Wan bị trừng phạt vì bảo vệ Yoona

Vì ngăn cản vua cha lột mặt nạ của Eun San, thế tử Wang Won phải quỳ gối và bị đổ rượu vào mặt.

Wang Won quỳ gối chịu tội Vì ngăn cản vua cha ép Eun San lột mặt nạ, thế tử đã phải chịu hình phạt.

Tiếp nối tình tiết trong tập 14 lên sóng ngày 8/8 khi thế tử Wang Won (Im Si Wan) đến “phá” đám cưới của Eun San (Yoona) và Wang Jeon, con trai nhà thứ sử, tập 15 của The King Loves (Khi nhà vua yêu) tập trung vào mối quan hệ ngày càng căng thẳng giữa các phe cánh.

Vì cản trở lễ cưới của Wang Jeon khiến Wang Dan buộc phải trở thành cung nữ cống nạp cho nhà Nguyên, thế tử Wang Won khiến vua cha vô cùng tức giận. Đứng trước tình huống con gái của vị quan đã lập nhiều công lớn cho triều đình sắp trở thành cung nữ, nhà vua quyết định đưa thế tử, Wang Jeon cùng Eun San đến để bàn bạc việc tổ chức hôn lễ một lần nữa.

Tại đây, khi Eun San sắp bị lột mặt nạ và đứng trước nguy cơ bị khép tội lừa dối, Wang Won đã đứng ra bảo vệ cô, dù khi đó anh không hề hay biết cô gái phía sau tấm mặt nạ chính là người mình thầm thương trộm nhớ. Hành động này khiến Wang Won một lần nữa chịu sự trừng phạt.

'Khi nha vua yeu': Si Wan bi trung phat vi bao ve Yoona hinh anh 1
Thế tử quỳ gối trước sự chứng kiến của Eun San. 

Quỳ gối trước hoàng thượng, thế tử bị chính cha của mình đổ rượu vào mặt, trong khi đó, ngồi bên cạnh, Eun San chứng kiến toàn bộ sự việc và đau lòng đến rơi nước mắt.

Tuy phải chịu nhục nhưng đổi lại hành động của Wang Won khiến Eun San cảm động. Không còn cãi cọ, chống đối hay tỏ thái độ chán ghét với thế tử, cô trở nên nhẹ nhàng, thậm chí còn muốn đến quán võ của Wang Won để giúp việc.

Về phía Wang Rin, sau khi nhờ thế tử dừng hôn lễ của anh trai, anh đã quyết định thay em gái trở thành người cống nạp cho nhà Nguyên. Đương nhiên, vương phi nhanh chóng đồng ý, bởi bà sớm nhận ra Wang Rin tài giỏi, được lòng các vị quan trong triều và là mối đe dọa lớn với ngôi vị của thế tử.

Lời đề nghị của Wang Rin là một mũi tên nhưng trúng hai đích với người phụ nữ đầy mưu mô. Bà vừa tống khứ được cái gai trong mặt đồng thời cảnh cáo phe cánh đang nhăm nhe lật đổ vị trí của mẹ con bà.

Tuy nhiên, mọi việc liệu có đi theo hướng mà vương phi mong muốn. Theo phân đoạn cuối cùng trong tập 16, có thể thấy tính tiết những tập sau sẽ có nhiều thay đổi. Cụ thể, vương phi tổ chức một cuộc tuyển chọn thế tử phi và để Wang Dan không trở thành cung nữ cống nạp cho nhà Nguyên, Wang Won đã yêu cầu con gái nhà thứ sử đến buổi thi, dù cô không nằm trong danh sách.

Theo kế hoạch ban đầu của thế tử, anh sẽ lựa chọn Wang Dan trở thành vợ của mình. Tuy nhiên, anh không hề hay biết Eun San cũng đến buổi tuyển chọn. Và tại đây, cô lần đầu lột bỏ tấm mặt nạ, đồng nghĩa để thế tử biết được thân phận thực sự của mình.

Khoảnh khắc Eun San và Wang Won mặt đối mặt, nhưng lần này không phải với thân phận tì nữ và cận vệ của thế tử, ánh mắt cả hai chứa đầy sự ngỡ ngàng, bối rối. Nhất là với thế tử, anh sẽ lựa chọn thế nào giữa cô gái anh yêu với người anh coi như em gái và đang tìm cách bảo vệ cô. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của Khi nhà vua yêu lên sóng ngày 14/8.

Bản phụ đề tiếng Việt được phát sóng độc quyền trên ZingTV ngay thời điểm bộ phim lên sóng ở Hàn Quốc.

'Khi nhà vua yêu': Im Si Wan 'phá' hôn lễ của Yoona

Trong tập 14 của "Khi nhà vua yêu", hôn lễ giữa Eun San (Yoona) và Wang Jeon chuẩn bị diễn ra. Tuy nhiên, Wang Won (Si Wan) bất ngờ xuất hiện, làm gián đoạn buổi lễ.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim truyền hình Phim ảnh

Phim TVB chat luong di xuong, thua canh nong, bao luc hinh anh

Phim TVB chất lượng đi xuống, thừa cảnh nóng, bạo lực

0 3 3

Các tác phẩm của TVB thời gian gần đây đang gây tranh cãi vì có những cảnh nóng khiến khán giả khó chịu. Ngoài ra, chất lượng phim đi xuống, khó cạnh tranh với phim Đại lục.

Cuu thanh vien T-Ara ket hon dot ngot vi mang bau hinh anh

Cựu thành viên T-Ara kết hôn đột ngột vì mang bầu

0 20 3

Ngày 20/10, cựu thành viên T-Ara Han Ah Reum tổ chức đám cưới với bạn trai doanh nhân. Trước đó, cô thông báo đã mang bầu nên phải rời ngày cưới lên sớm 4 tháng.