M

'Khi nhà vua yêu': Yoona bị đánh trọng thương

Trong tập phim mới của "Khi nhà vua yêu", Eun San bị Song In đưa ra khỏi cung sau khi tên này đánh cô đến ngất xỉu.

Eun San bị đánh ngất xỉu Trong tập 22, quân của Song In đã đánh thương Eun San và đưa cô ra khỏi cung.

The King Loves – Khi nhà vua yêu đã đi hết nửa chặng đường và nội dung của phim đã đến hồi gay cấn. Trong tập 20, Eun San bị bắt và Wang Won vì bảo vệ người con gái mình yêu đã chống đối nhà vua. Cuối cùng, nhà vua vì tức giận đã đánh con trai trước mặt quân lính.

Mọi việc, kể cả hành động chống đối vua dẫn đến bị đánh thực tế đều nằm trong kế hoạch của Wang Won nhằm để sứ giả nhà Nguyên nhìn thấy.

Trong 2 tập phim mới lên sóng tối 21/8, để giải cứu Eun San khi ấy đang bị giam giữ, vương phi và thế tử đã tìm đến sư phụ Lee Seung Hyo. Nếu bị hoàng thượng phát hiện, hành động này sẽ khiến cả hai bị khép vào tội phản nghịch. Trước đó, Lee Seung Hyo từng là quan trong triều đình nhưng do bất mãn với nhà vua nên đã lui về ở ẩn.

Và nhờ kế sách của Lee Sung Hyo, Wang Won đã giải cứu cha Eun San, đồng thời xóa tên cô khỏi danh sách cung nữ cống nạp cho nhà Nguyên. Tuy nhiên, khi mọi việc đang diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của thế tử và vương phi thì Song In, cận thần của nhà vua đã mang theo quân đột nhập vào cung.

'Khi nha vua yeu': Yoona bi danh trong thuong hinh anh 1
Eun San ngất xỉu sau cú đánh mạnh của Song In.

Trong lúc thế tử lơ là, Song In bao vây Eun San, thậm chí đánh cô bị thương. Tập 22 kết thúc ở phân đoạn Eun San bị kẻ xấu đưa ra khỏi cung, trong khi đó, Wang Won và Wang Rin vô tình lướt qua cô mà không hề hay biết.

Theo hình ảnh được tiết lộ bởi nhà sản xuất, mối quan hệ giữa Wang Won và vua cha trong tập phim tiếp theo lên sóng ngày 22/8 sẽ càng trở nên căng thẳng. Thậm chí, quốc vương còn nắm cổ áo con trai với gương mặt vô cùng tức giận.

Bản phụ đề tiếng Việt được phát sóng độc quyền trên ZingTV ngay thời điểm bộ phim lên sóng ở Hàn Quốc. 

'Khi nhà vua yêu' tập 15: Yoona bị vây bắt vì tội lừa dối

Khi Eun San bị quân lính bắt đi, Wang Won không ngần ngại chống đối vua cha để bảo vệ người con gái anh yêu.


Lan Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh