M

Khi sao và người thân tố nhau gây chấn động làng giải trí

Những ngày qua, sự việc người mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ ruột để đòi 5 căn biệt thự tiếp tục làm xôn xao dư luận.

Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 1
Ngọc Thúy và chồng đại gia chia tay đã lâu, nhưng mọi hệ lụy vẫn chưa kết thúc vì hai bên xảy ra tranh chấp tài sản kéo dài và lôi nhiều bên vào cuộc.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 2
Lúc đầu, Ngọc Thúy được mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Bê ủng hộ trong vụ kiện đòi tài sản với chồng cũ, nhưng sau đó không hiểu sao bà Bê đã đứng về phía đại gia Đức An tố Ngọc Thúy ăn chơi sa đọa, bạo hành cha mẹ. Đáp lại điều này, Ngọc Thúy đã đệ đơn tố ngược lại mẹ mình để đòi 5 căn biệt thự trước đây cô nhờ mẹ đứng tên hộ nhưng nay không chịu trả lại.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 3
 Chuyện nhà Hoa hậu Diễm Hương cũng được người nhà lôi ra bàn dân thiên hạ, tố lẫn nhau. Tháng 6 vừa qua, trong khi Hoa hậu Diễm Hương đang tham gia một sự kiện với tư cách là giám khảo cuộc thi thì mẹ ruột của cô bất ngờ xuất hiện ở bên ngoài và lên tiếng chửi bới, quát mắng chính con gái mình. 
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 4
Bà cho rằng Diễm Hương không có tư cách, không xứng đáng để ngồi ghế giám khảo và lôi tuốt tuột những tật xấu của con gái ra kể giữa rất đông người hâm mộ và báo giới.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 5
"Nữ hoàng quảng cáo" Jang Yoon Jung và mẹ ruột cũng khiến làng giải trí chấn động khi lời qua tiếng lại tố cáo nhau. Jang Yoon Jung tố mẹ và em trai đã phung phí công sức của cô và còn để lại khoản nợ lên đến gần 20 tỉ đồng, khiến cô mệt mỏi.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 6
Ngược lại, mẹ và em trai cô đã tổ chức họp báo, lên truyền hình tố ngược  Jang Yoon Jung bất hiếu, vô ơn, không báo đáp công lao nuôi dưỡng của cha mẹ.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 7
Ngôi sao Thiên Long Bát Bộ cũng từng dính đến chuyện lùm xùm về gia đình khi bị mẹ kế và cha tố không có tình người. Bà Lưu Hoán Trân, mẹ kế của tài tử Huỳnh Nhật Hoa lên mặt báo kể rằng chồng bà mắc bệnh phải nhập viện, nhiều lần nhắn tin gọi điện nhưng Huỳnh Nhật Hoa không tới thăm cha.
Khi sao va nguoi than to nhau gay chan dong lang giai tri hinh anh 8
Nói về cậu con trai nổi tiếng của mình, ông lão 84 tuổi rưng rưng nước mắt: "Nó là diễn viên nổi tiếng nhưng không phải là người. Đối xử với bố đẻ còn như thế. Tôi chết đi cũng không bao giờ muốn nhìn mặt nó nữa". 

http://laodong.com.vn/van-hoa/nhung-vu-me-con-sao-to-nhau-gay-chan-dong-lang-giai-tri-245173.bld

Theo Bích Hà/Lao động

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí